qc-epoint

‘Check’ ngay 10 dấu hiệu rõ ràng để biết nửa kia có đang giấu bạn điều gì hay không

2020-12-14 18:00
- Nếu đối phương có điều gì đó muốn giấu bạn, anh ấy sẽ để lộ ra một số dấu hiệu rõ ràng.

1. Giọng nói của anh ấy thay đổi

‘Check’ ngay 14 dấu hiệu này là biết nửa kia có đang giấu bạn điều gì hay không

Nếu bạn thấy giọng nói của người ấy thay đổi khi nói chuyện với bạn, có thể họ đang nói dối bạn. Họ thậm chí có thể hắng giọng thường xuyên hơn bình thường hoặc thở mạnh hơn bình thường. Đây là những phản ứng tự nhiên của cơ thể khi họ lo lắng điều gì đó.

2. Anh ấy tránh giao tiếp bằng mắt

Đôi mắt có thể tiết lộ rất nhiều cảm xúc của một người. Vì vậy nếu đối phương tránh ánh mắt của bạn, có thể là vì anh ấy không muốn bạn nhìn thấu họ. Nhìn vào mắt anh ấy, bạn có thể thấy được sự sợ hãi và mông lung trong đó.

3. Khi bạn hỏi, anh ấy trả lời rất mơ hồ và mắt láo liên

‘Check’ ngay 14 dấu hiệu này là biết nửa kia có đang giấu bạn điều gì hay không

Khi trả lời một câu hỏi, mắt của một người sẽ hướng về phía mà họ cần thông tin. Đôi mắt di chuyển sang bên phải đang nhớ lại ký ức, còn đôi mắt di chuyển sang bên trái có nghĩa là họ đang nói dối. Nếu câu trả lời của người ấy mơ hồ hoặc bất thường, đây có thể là dấu hiệu cho thấy họ đang cố gắng che đậy điều gì đó. Một dấu hiệu khác là thay vì trả lời trực tiếp câu hỏi của bạn, chàng lại hỏi ngược lại bạn bởi vì anh ấy đang tranh thủ thời gian nghĩ cách nói ra câu trả lời để thuyết phục bạn.

4. Anh ấy bồn chồn khi ở bên bạn

Có những bí mật có thể khiến đối phương cảm thấy bồn chồn, đặc biệt là khi hai bạn ở với nhau. Chàng có thể cảm thấy căng thẳng và đứng ngồi không yên khi ở bên bạn.

‘Check’ ngay 14 dấu hiệu này là biết nửa kia có đang giấu bạn điều gì hay không

5. Ngôn ngữ cơ thể chứng tỏ anh ấy đang lo lắng khi ở cạnh bạn

Nếu đối phương quay lưng lại với bạn khi trò chuyện, đây có thể là dấu hiệu cho thấy họ có một số bí mật và không muốn bị bạn phát hiện. Một cách khác để biết liệu đối tác của bạn có đang nói dối bạn hay không là nhìn vào đôi bàn tay của anh ấy. Nếu anh ấy bỗng dưng thích đút tay vào túi, có thể anh ấy đang có điều gì đó khuất tất, muốn nói dối bạn.

6. Gương mặt anh ấy vô cảm

‘Check’ ngay 14 dấu hiệu này là biết nửa kia có đang giấu bạn điều gì hay không

Vì biểu cảm khuôn mặt có thể cho bạn biết rất nhiều điều về cảm giác của một người nào đó, nên nếu nửa kia muốn che giấu điều gì, anh ấy có thể không bộc lộ cảm xúc. Bạn sẽ không thể đọc được suy nghĩ hay cảm xúc của anh ấy.

7. Anh ấy chớp mắt quá nhiều

Chớp mắt quá nhiều có thể là dấu hiệu của sự dối trá. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy người ấy chớp mắt nhiều hơn bình thường, có thể chàng đang nói dối bạn.

8. Chàng không còn gần gũi bạn nữa

‘Check’ ngay 14 dấu hiệu này là biết nửa kia có đang giấu bạn điều gì hay không

Nếu bạn cảm thấy rằng đối phương không còn muốn gần gũi bạn thì đã đến lúc bạn nên nói chuyện nghiêm túc với chàng. Có thể là anh đã có người khác và anh ấy đang che giấu chuyện mình đang lừa dối bạn.

9. Chàng đột nhiên chăm chút cho vẻ ngoài

Nếu người ấy đột nhiên bắt đầu tập thể dục và chăm chút cho vẻ bề ngoài, rất có thể anh ấy đang có tư tình bên ngoài. 

10. Anh ấy suốt ngày kè kè chiếc điện thoại

Mặc dù quyền riêng tư của mỗi người là rất quan trọng. Nhưng nếu anh ấy suốt ngày kè kè chiếc điện thoại, rất có thể anh ấy đang nhắn tin, gọi điện cho "ai kia" và sợ bị bạn phát hiện.Hãy quan sát và để ý xem, nếu chàng tỏ ra tức giận bạn chạm vào điện thoại của mình thì rất có thể chàng đang giấu bạn một bí mật "khủng khiếp" nào đó.

Ngọc Huyền – Theo Brightside

qc-epoint