qc-epoint

Chẳng cần liên lạc mỗi ngày, nàng cứ làm được 4 điều này là đủ để khiến chàng không thể rời xa bạn

Quỳnh Trang 2021-03-24 20:30
- Liên lạc mỗi ngày không hẳn đã là cách hay để mỗi cặp đôi giữ lửa cho chuyện tình yêu của mình.

Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ, anh ấy thường nói ra rất nhiều lời có cánh. Chẳng hạn như: "Một ngày không gặp em, như ba mùa thu đã trôi qua."

Tuy nhiên, người phụ nữ dù yêu nhiều đến đâu cũng cần cư xử một cách khôn ngoan, đừng yêu đương một cách mù quáng. Trên thực tế, nếu muốn chàng mãi yêu thương, không thể rời xa bạn, chị em không cần liên lạc với anh ấy mỗi ngày, chỉ cần làm 4 điều này là đủ.

1. Hãy để người đàn ông chủ động liên lạc với bạn

Hầu hết, phụ nữ rất yếu đuối trong chuyện tình cảm. Điều này khiến họ luôn chủ động liên lạc với người yêu để hỏi xem anh ta đang làm gì, đi đâu, với ai. Thực tế thì đây là việc làm không cần thiết, quá chủ động liên lạc sẽ khiến đàn ông cảm thấy bạn như là một người mẹ, một người bảo mẫu chứ chẳng phải là người yêu của anh ta.

Trong chuyện tình cảm, các bạn gái nên dè dặt hơn và nhường thế chủ động cho đàn ông. Hãy để anh ấy chủ động liên lạc với bạn. Điều này sẽ khiến chàng trân trọng bạn hơn. Lâu dần, chàng sẽ coi bạn là một điều không thể thiếu trong cuộc đời và không muốn rời xa bạn.

Chẳng cần liên lạc mỗi ngày, nàng cứ làm được 4 điều này là đủ để khiến chàng không thể rời xa bạn

2. Giữ khoảng cách thích hợp với chàng

Chúng ta đều đã từng nghe câu nói rằng khoảng cách tạo ra vẻ đẹp. Tiếp xúc quá gần sẽ khiến hai người cảm thấy nhàm chán. Trong thời gian hẹn hò, phụ nữ phải tạo ra cảm giác mà đàn ông có được mà lại như không có được.

Hãy làm cho chàng cảm thấy khắc khoải, khao khát bạn mãi không thôi. Việc quá gần gũi, vồ vập sẽ khiến đàn ông cảm thấy thỏa mãn, mất đi hứng thú. Chỉ có cách giữ được khoảng cách thích hợp với có thể khiến chàng luôn yêu thương và khao khát được ở bên bạn.

Chẳng cần liên lạc mỗi ngày, nàng cứ làm được 4 điều này là đủ để khiến chàng không thể rời xa bạn

3. Lạnh lùng với chàng 

Mặc dù phụ nữ thường thụ động trong tình cảm nhưng sau khi đã yêu một ai đó, họ thường yêu hết mình. Điều này khiến người phụ nữ dần đánh mất bản thân và hết lòng hết dạ vì tình yêu. Nhưng bạn biết không, phụ nữ yêu mù quáng, hy sinh, hiến dâng hết mình vì tình yêu sẽ khiến đàn ông trở nên quen thuộc, thậm chí là khó chịu.

Vì vậy, khi yêu, phụ nữ cần biết kiểm soát tốt bản thân mình. Khi đối xử với chàng, bạn cũng cần tỏ ra lạnh lùng, có như vậy thì chàng mới luôn cảm thấy luôn quan tâm và tò mò về bạn.

4. Đừng cho đi một cách dễ dàng

Chẳng cần liên lạc mỗi ngày, nàng cứ làm được 4 điều này là đủ để khiến chàng không thể rời xa bạn

Khi tình yêu đến, hầu hết phụ nữ sẽ bị tình yêu làm cho lóa mắt. Họ nhanh chóng cho đi, hiến dâng hết mình cho người mình yêu. Họ nghĩ rằng, chỉ bằng cách này thì đàn ông mới có thể đối xử tốt với mình.

Nhưng thực ra, người phụ nữ muốn được yêu thì luôn phải giữ được sự quyến rũ, bí ẩn cho riêng mình. Chàng sẽ cảm thấy hết hứng thú khi đã có được bạn. Vì vậy, trong tình yêu, phụ nữ đừng dễ dàng trao con bài tẩy của mình. Chỉ có như vậy, đàn ông mới không thể rời xa bạn.

Chi Chi/Theo Sohu

 
qc-epoint