Chặn xe Mẹc đánh ghen ở Hà Nội: 'Nó cấm chồng tôi không được ngủ với vợ'

Quỳnh Trang 2021-01-18 08:30
- "Nó thường xuyên cấm chồng tôi không được ngủ cùng vợ con, bắt chồng tôi phải bỏ vợ, bắt vứt nhẫn cưới đi... Mỗi khi chồng tôi muốn dừng lại thì nó khóc lóc, quỳ xuống cầu xin".

Từ tối qua đến nay, vụ đánh ghen của chị vợ chặn cửa xe Mercedes nhân tình của chồng trên đường phố Hà Nội vẫn gây xôn xao cộng đồng mạng.  

Nguyên nhân sự việc bắt nguồn từ việc cô gái lái Mercedes đã hẹn hò cùng chồng của người phụ. Do quá nhiều lần nhắc nhở bất thành, chị này mới phải chặn xe dằn mặt.  

Chị vợ định mắng chửi nhưng lại bị đối thủ túm tóc trước  

Qua tìm hiểu được biết, người vợ trong sự việc kể trên tên V.K.C (SN 1993, ngụ Hà Nội). Còn cô gái được cho là "tiểu tam" thì tên N.  

Trả lời trên báo Pháp Luật và Bạn Đọc, chị C. cho biết trước đây chị có lấy hàng từ chỗ N. để bán hàng online. N. khá thân thiết với gia đình chị, một số lần ghé ăn cơm và rồi trở thành người thứ 3 xen vào giữa 2 vợ chồng từ lúc nào không hay.  

Chia sẻ về việc chặn xe ô tô của N. trên đường phố vào tối 16/1, chị C. cho biết ban đầu chị chỉ muốn mắng chửi nhưng lại bị đối thủ túm tóc trước. Sau một hồi giằng co, N. ngồi trong xe gọi điện cho chồng chị C. để kể chuyện ngay trước mặt chị.  

"Tôi chỉ định nói nó bớt trơ trẽn lại, bớt lượn lờ quanh đây, tôi không muốn làm um lên vì tôi đang đèo 2 con nhỏ. Nhưng N. túm tóc tôi nói 'mày nghĩ tao không dám đánh mày hả' rồi giằng co nhau 1 lúc.  

Khi có người vào can thì N. thấy có người quay clip nên chỉ ngồi im trong xe gọi điện cho chồng chị. Chồng tôi đương nhiên là không bênh nó rồi. Một lúc tôi thấy tắc đường quá, lại chợt nhớ ra còn 2 đứa nhỏ nên tôi đóng cửa xe cho nó đi" - chị C. kể với tờ báo trên.  

"Chồng tôi muốn dừng lại thì bạn ấy khóc lóc, quỳ xuống van xin"  

Chia sẻ với báo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị về gia đình mình, chị C. cho biết do mình mải chăm con nhỏ nên không biết chồng và N. đã qua lại từ bao giờ.  

Khi chị biết chuyện, chồng đã nhiều lần quyết định chấm dứt với N. nhưng cô gái này lại quỳ xuống và khóc lóc để níu kéo. Ngoài ra, "tiểu tam" còn thường xuyên lái xe đến chung cư để đón chồng chị C. đi chơi, lên Facebook đăng nội dung "cà khịa",... khiến chị C. vô cùng rất tức giận.  

Vụ chặn xe trên phố Lê Văn Lương tối 16/1 chính là giọt nước tràn ly.  

"N. luôn nhắn tin kiểu cao thượng rằng nó xinh đẹp hơn còn tôi phải xem lại bản thân mình. Nó thường xuyên cấm chồng tôi không được ngủ cùng vợ con, bắt chồng tôi phải bỏ vợ, bắt vứt nhẫn cưới đi...  

Tôi đã im lặng rất lâu rồi, chỉ tập trung kiếm tiền và chăm con thôi nhưng nó càng ngày càng lộng hành, cứ lởn vởn quanh chung cư để đón chồng tôi đi chơi. Nó còn lên Facebook cà khịa nói kháy, hashtag tên chồng tôi để trêu tức nên tối qua thực sự là giọt nước tràn ly.  

Mỗi khi chồng tôi muốn dừng lại thì bạn ấy khóc lóc, quỳ xuống cầu xin rất nhiều. Cũng một phần chồng tôi rất thương người, bạn này lại diễn kiểu đáng thương rất tốt nên cứ nhùng nhằng mãi không thôi", chị C. kể với tờ báo trên.  

"Chồng tôi đủ chín chắn để biết đâu là cuộc chơi, đâu là cuộc đời"  

Sau vụ đánh ghen tối qua, nhiều người tò mò không biết mối quan hệ giữa hai vợ chồng chị C. hiện như thế nào. Tuy nhiên, chị khẳng định vợ chồng chị vẫn vui vẻ bình thường, không có chuyện tan vỡ hay mâu thuẫn như nhiều đôi khác.  

Thậm chí, trên trang cá nhân, chị C. vẫn dành những lời có cánh cho chồng mình. Chị còn khẳng định không quan tâm đến những cô gái hẹn hò với chồng mình vì chị biết rõ chồng mình sẽ không bao giờ bỏ gia đình để theo bất kỳ cô gái nào khác.  

Chị C. viết trên facebook: "Thưa các bác, chồng em là 1 người đàn ông đúng nghĩa. Trách nhiệm, tình cảm, quân tử chồng em có đủ. Cũng chính vì vậy mà không thiếu các cô gái muốn cướp lấy anh ấy cho bằng được, mặc cho anh ấy đã có 1 gia đình êm ấm.  

Chưa bao giờ em quan tâm xem anh ấy có người phụ nữ khác hay không. Anh ấy đủ chín chắn để biết đâu là cuộc chơi, đâu là cuộc đời, đâu là tổ ấm đích thực mà anh ấy nâng niu".  

Qua vụ việc này, chị C. nhắn nhủ các "con giáp thứ 13" hãy tỉnh ngộ nếu không đều phải trả giá.  

"Hãy nhìn lại xem sau ồn ào tối qua chồng tôi vẫn chọn về với gia đình. Còn bạn ấy chỉ có 1 mình khóc trong đêm. Như vậy có xứng đáng không? Tất cả các cô gái đang là người thứ 3, các bạn cần có 1 tư duy đúng đắn hơn để nhận được 1 cuộc sống ngẩng cao đầu, tiền có thể tự mình kiếm, vất vả 1 chút nhưng không nhục nhã" - chị C. nói với Pháp Luật và Bạn Đọc.  

Theo Vietnamnet  

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Trẻ nhỏ sinh vào 7 ngày này, tương lai thành danh, bố mẹ mở mày mở mặt