Cây kim cứu chồng lật tẩy bí mật về cái chết trong sung sướng

Emdep.vn - Là nỗi ám ảnh của bất kỳ quý ông nào trên chặng đường chinh phục đỉnh khoái cảm, chứng thượng mã phong có thể gây ra cái chết trong sung sướng, theo đúng nghĩa đen.

Bí mật về cái chết trong lúc sung sướng nhất

Thượng mã phong được biết tới như là một sự cố trong “phòng the” khi người nam và người nữ đang quan hệ. Sau khi xuất tinh, người nam giới bỗng nhiên mặt trắng bệch, khó thở, chân tay bủn rủn, ngất lịm ngay trên người vợ hoặc chết lâm sàng, tim tạm thời ngừng đập.

“Thượng mã phong được dân gian nhắc tới với các tên như: phạm phòng, trúng phong, trúng phòng. Trong Đông y gọi đây là chứng tẩu dương. Khi tẩu dương xuất hiện trong lúc quan hệ được gọi là thượng mã phong (trúng phong trên người phụ nữ). Còn tẩu dương xuất hiện sau quan hệ được gọi là hạ mã phong. Chứng tẩu dương thông thường hay gặp trong lúc quan hệ tình dục”, Lương y Bùi Hồng Minh, Phó Chủ tịch Hội Đông y, Ba Đình, Hà Nội, giải thích.

Cây kim cứu chồng và bí mật chốn “phòng the”

Lương y Bùi Hồng Minh chỉ cho phóng viên huyệt trường cường

Y học hiện đại nhắc tới thượng mã phong là tình trạng đột tử do trụy tim. Lúc này cơ thể người nam giới nhất thời không đáp ứng đủ nhu cầu oxy lên não.

Khi gặp phải chứng thượng mã phong nếu không biết cách sơ cứu kịp thời thì người nam giới rất dễ bị tử vong.

Thanh niên cường tráng cũng rất dễ bị thượng mã phong

Nguyên nhân gây ra hiện tượng thượng mã là do khi quan hệ, cơ thể người nam giới đang quá mệt mỏi, ngày hôm đó lao động vất vả, đi một chặng đường xa mới về hoặc bị nhiễm cảm. Thời tiết không thuận lợi, mưa gió, sấm, chớp… cũng có thể là nguyên nhân khiến người nam giới trúng phong, dẫn tới hết tinh khí, hao tổn tinh khí, suy kiệt.

Thông thường, thượng mã phong hay xuất hiện ở độ tuổi trung niên, khoảng ngoài 50 tuổi đổ ra. Lúc này người đàn ông sức khỏe đã yếu không chịu được cuộc “yêu” tốn nhiều sức. Tuy nhiên, Lương y Bùi Hồng Minh cho hay: “Thanh niên đang sung sức cũng rất dễ mắc chứng tẩu dương. Do quan hệ nhiều lần trong một đêm làm cho cơ thể suy nhược. Ở những cặp nam nữ mới cưới cũng rất dễ gặp chứng này do sung trận quá máu lửa hoặc tâm lý quá căng thẳng của lần đầu tiên”.

Cây kim cứu chồng lật tẩy bí mật về cái chết trong sung sướng

Có thể cứu chồng bị thượng mã phong chỉ bằng một cây kim

“Ngày xưa, khi tiễn con gái về nhà chồng, người mẹ đẻ thường tặng cho con gái một cây châm cài tóc. Người mẹ sẽ dặn dò con gái về cách sử dụng cây châm và vị trí của huyệt trường cường. Ngày nay thì tôi không còn thấy tục lệ đó nữa”,  ông Bùi Hồng Minh, nói.

Lý giải về cây châm cài tóc và huyệt trường cường, vị lương y này cho hay: “Cây châm được sử dụng trong trường hợp khi giao hợp chồng bị trúng phong. Lúc này người phụ nữ cần phải bình tĩnh không được rút dương vật ra khỏi âm đạo và giữ nguyên tư thế. Dùng cây châm cài đầu hoặc cây kim, châm vào huyệt trường cường”.

“Huyệt trường được xác định ở vị trí sát hậu môn, điểm cuối của xương cụt. Tiếp đó dùng ngón tay cái bấm mạnh vào huyệt nhân trung (nằm trên môi, đoạn từ mũi đến môi trên). Đợi cho chồng tỉnh dậy rồi từ từ ngả chồng nằm xuống giường. Tiếp tục xoa bóp người, tay, chân giúp cho người chồng ấm lên rồi đưa chồng tới viện”.

Trong trường hợp không có vật sắc nhọn, lương y lưu ý chị em có thể nhổ lông mao của vùng xung quanh hậu môn của chồng, ấn huyệt nhân trung.

Để không bị tử nạn khi “sung trận”, lương y khuyên: “Khi vợ chồng quan hệ cần đảm bảo sức khỏe ổn định và chuẩn bị chu đáo. Tuyệt đối không quan hệ lúc cơ thể suy nhược, mới đi xa hay làm việc nặng về. Khi thời tiết mưa, bão cũng không nên quan hệ. Chọn quan hệ tại những nơi không khí trong lành, tránh những nơi ẩm ướp như nhà tắm…”

Theo thống kê tại Trung tâm pháp y Frankfurt, Đức: cứ khoảng 30.000 ca khám nghiệm tử thi thì có 60 người chết trong lúc làm tình. Đa số các trường hợp này là đàn ông, hầu hết là trong lúc quan hệ với người yêu mới, hay một người tình chứ không phải là với vợ mình.

Ngọc Minh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm