Bật mí tướng môi của người đàn ông chung thủy, cả đời chỉ lo nghĩ cho vợ con

Emdep.vn - Tìm được người đàn ông chung thủy, có trách nhiệm luôn là ao ước của nhiều chị em phụ nữ.

Môi đầy đặn

Đàn ông có môi đầy đặn là người học cao, hiểu rộng, làm mọi việc đều chu toàn. Trong gia đình, họ luôn là người chồng thương vợ, yêu con và hiểu chuyện. Họ thông cảm với những nỗi khổ, vất vả của người vợ và biết cách cân bằng, hài hòa mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu. Đây là mẫu đàn ông được nhiều chị em ao ước lấy làm chồng. 

Cưới được người đàn ông có tướng môi này, phụ nữ có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và viên mãn đến già. Đồng thời, đàn ông có tướng môi này thường rất tâm lý. Họ biết thông cảm và chia sẻ với vợ trong tất cả mọi việc. Họ luôn muốn làm điều tốt nhất để cho vợ và những đứa con của mình.

Bật mí tướng môi của người đàn ông chung thủy, cả đời chỉ lo nghĩ cho vợ con

Môi mỏng

Theo tướng số, đàn ông sở hữu môi mỏng là những người thích khoa môi, múa mép, hay nói lời giả dối và không đáng tin. Đàn ông mang tướng này thường nói nhiều nhưng lại toàn nói lời khó tin.

Thông thường, đàn ông môi mỏng thường giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ, thích tán tỉnh, thích nói lời ngon tiếng ngọt để làm phụ nữ xiêu lòng. Hơn nữa, đàn ông sở hữu tướng môi mỏng này tính tình rất ích kỷ, luôn nghĩ đến lợi ích bản thân trước và thiếu trách nhiệm với hành động của mình. Đàn ông môi mỏng thường khó tin, dễ lăng nhăng, ngoại tình.

Bật mí tướng môi của người đàn ông chung thủy, cả đời chỉ lo nghĩ cho vợ con

Môi lệch

Theo tướng số, người đàn ông có tướng môi lệch là có môi bên trái và bên phải không đều nhau, một bên khóe miệng hướng lên trên, một bên khóe miệng hướng xuống dưới, nhìn thoáng như bị lệch về một phía.

Tướng đàn ông có tướng môi lệch thường là người trầm tính, gia trưởng, độc đoán, ích kỷ, hay so tính thiệt hơn. Đàn ông có tướng này không được lòng người, có nhiều thù hơn là bạn.

Tướng đàn ông miệng lệch nếu kết hợp thêm ánh mắt lờ đờ thì sức khỏe về già yếu kém, không sống thọ. Những người có tướng môi này nếu lấy vợ thì dễ ngoại tình, gian dối hoặc không có duyên con cái nên phải sống cô độc.

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Đàn ông sở hữu tướng môi trên mỏng, môi dưới dày thường mang bản tính lăng nhăng, thích tán tỉnh, trêu ghẹo phụ nữ. Trong cuộc sống hôn nhân, họ hay ngoại tình, lăng nhăng, bồ bịch, làm vợ đau khổ.

Môi trên dày, môi dưới mỏng

Đàn ông sở hữu tướng môi là mẫu đàn ông của gia đình. Họ rất yêu vợ, thương con và là luôn cố gắng phấn đấu hết sức mình để vợ con mình có được cuộc sống hạnh phúc, ấm êm. Hơn hết, đàn ông có tướng này biết trân trọng gia đình và luôn cố gắng hết sức để bảo vệ gia đình. Họ là mẫu đàn ông chung thủy, dù tiểu tam có quyến rũ đến mấy cũng chẳng mảy may động lòng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm