Anh chồng hí hửng khoe cô vợ 'rượu một lít, bia nửa két' khiến hội anh em xanh mắt

Quỳnh Trang 2020-10-29 11:53
- Có cô vợ là 'bợm nhậu' thứ thiệt, anh chàng này có bạn nhậu mỗi đêm mà chẳng cần phải đi ra ngoài.

Sau khi kết hôn, nhiều người vợ than phiền rằng chồng họ là "sâu nhậu", lười làm việc nhà, chỉ thích la cà, quán xá. Trong khi đó, nhiều người cho rằng đàn ông và phụ nữ đều có những sở thích, suy nghĩ khác nhau, rất nhiều người chồng tâm sự rằng họ thích rượu bia, nhậu nhoẹt cùng bạn bè. Nhưng vợ họ lại không thích vậy. Chính vì vậy, họ thường phải ra ngoài để tìm bạn bè, rượu bia lai rai cho...đỡ buồn.

Anh chồng hí hửng khoe có cô vợ 'rượu một lít, bia nửa két' khiến hội anh em xanh mắt

Mới đây, trong một hội nhóm khá đông người dùng, một anh chồng tên S.L.T đã khoe chuyện vợ mình là "bợm nhậu". Anh nói rằng có vợ rồi, anh chẳng cần phải ra ngoài rượu chè, la cà quán xá nữa. Nửa đêm, vợ anh cảm thấy khó ngủ là cô ấy có thể gọi anh dậy cùng uống bia lai rai. Cô vợ của anh uống bia, rượu rất cừ. Khi anh đã say bí tỉ thì cô ấy vẫn có thể uống thêm nữa.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Có ai như vợ mình không? Mình đang ngủ ngon vợ mình gọi dậy bảo không ngủ được liền đem ra vài lon bia và lôi mình dậy để uống cùng. Vợ mình uống thì ghê lắm chục lon thì không xi nhê mình thì 3 lon ngủ như chết. Không biết vợ các bác thì thế nào chứ vợ em rượu 1 lít bia nữa két."

Câu chuyện của anh chàng này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng nhận xét rằng cô vợ của anh chàng này quả là của hiếm vì bình thường phụ nữ rất ghét rượu bia và ghét luôn việc chồng hay rượu bia, nhậu nhoẹt, lai rai.

Anh chồng hí hửng khoe có cô vợ 'rượu một lít, bia nửa két' khiến hội anh em xanh mắt

"Vui thế, tôi cũng thích có cô vợ như này", người dùng Quang Vinh viết.

"Vợ tôi lúc nào hứng lên cũng đô cỡ 5-7 lon, còn tôi 1 lon xỉn luôn rồi", người dùng Minh Nhật viết.

Trong khi đó, nhiều người dùng cho rằng thói quen uống rượu bia là thói quen có hại. Dù có ham đến mấy, vợ chồng anh chàng này cũng nên giảm dần chuyện rượu bia. Uống nhiều rượu bia gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

"Rượu bia đâu có bổ béo gì mà ham. Uống nhiều rượu bia, mai này suy gan, suy thận chứ đâu tốt gì", một người dùng khác bình luận.

An An

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint