5 nét quý tướng trên gương mặt người phụ nữ đức hạnh, tài năng, mang đến vận khí tốt cho chồng con, gia đình

Emdep.vn - Nhìn vào tướng mặt, người ta có thể dự đoán về tài vận, hậu vận của người phụ nữ sau này.

Thuật xem tướng mặt giúp người ta có thể đoán định được tài vận, hậu vận của người phụ nữ bằng cách quan sát đặc điểm trên gương mặt của họ. Dưới đây là 5 nét quý tướng trên gương mặt của người phụ nữ đức hạnh, tài năng, mang đến vận khí tốt cho chồng con, gia đình.

1. Trán cao, đầy đặn

Trán của một người thường tượng trưng cho tài năng, nền tảng cũng như vận may của người đó. Trán người phụ nữ cao, rộng chứng tỏ họ là người thông minh, hóm hỉnh, cởi mở và mạnh mẽ. Trong sự nghiệp, họ là người giàu nghị lực, giàu ý chí vươn lên. Dẫu có gặp khó khăn, họ cũng không dễ gì nản lòng, bỏ cuộc. Phụ nữ mang tướng trán này thường có sự nghiệp thành công, gia đình ấm êm, sung túc.

5 nét quý tướng trên gương mặt người phụ nữ đức hạnh, tài năng, mang đến vận khí tốt cho chồng con, gia đình

2. Đầu tròn, gáy ngắn

Đầu tròn, gáy ngắn là tướng của người phụ nữ vượng về mặt tài lộc, dễ gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền. Nếu nắm bắt tốt các cơ hội này, họ có được cuộc sống giàu sang, thịnh vượng, không phải lo đến chuyện cơm ăn, áo mặc.

Phụ nữ mang tướng này thường là người hiền lành, cởi mở, tốt bụng, được nhiều người yêu quý. Họ giỏi nữ công gia chánh, khéo chăm chồng, chăm con. Họ cũng là cánh tay phải giúp sự nghiệp của người chồng ngày càng phát triển. 

3. Lông mày dài

Lông mày dài, đầu và đuôi lông mày đầy đặn thường là tướng của người phụ nữ thông minh, có đầu óc tỉ mỉ, giỏi mưu lược. Trong cuộc sống, họ có thể nhìn thấu cái thiện, cái ác và biết cách đối nhân xử thế. Phụ nữ có tướng này rất tốt bụng, thích làm điều thiện nên càng về sau càng nhận được nhiều phúc báo. Sau khi kết hôn, họ giúp chồng gây dựng sự nghiệp thành công, nuôi dạy con cái tài danh, hiếu thảo. 

5 nét quý tướng trên gương mặt người phụ nữ đức hạnh, tài năng, mang đến vận khí tốt cho chồng con, gia đình

4. Mũi thẳng

Phụ nữ có sống mũi thẳng thường sở hữu cả danh cả tài. Không những thế, họ còn thuộc tuýp người có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ cao. Nếu giữ gìn sức khỏe ngay từ khi còn trẻ thì đến khi về già họ rất ít khi mắc bệnh tật. Phụ nữ có sống mũi thẳng thường là người năng động, nhiệt huyết và có ý chí vươn lên. Họ thường gặp được người chồng cùng chí hướng với mình. Vợ chồng họ gây dựng được gia đình hạnh phúc, con cháu đề huề.

5. Miệng nhỏ, đường viền môi rõ ràng

Phụ nữ có khuôn miệng nhỏ, chúm chím như trái đầo thường có số mệnh phúc lộc, giàu sang hơn người. Trong cuộc đời, họ thường gặp được nhiều may mắn, được nhiều người tốt giúp đỡ. Nếu có cơ hội phát triển, họ thường vươn tới đỉnh cao sự nghiệp vào những năm trung tuổi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm