4 nốt ruồi báo hiệu phúc khí vô biên, ai sở hữu thì phúc dày mệnh lớn, về sau có hậu

Emdep.vn - Sở hữu 4 nốt ruồi này, bạn là người phúc lớn, mệnh dày, càng về sau càng có hậu.

Nốt ruồi trên bụng

Trong nhân tướng học, nếu bụng của một người có nốt ruồi tốt thì được gọi là nốt ruồi "hài lòng". Trong cuộc sống, những người có nốt ruồi như thế thường rất tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người. Người mang tướng này sống thiện tâm nên sau này thường nhận được nhiều phúc báo.

Trong công việc, người này buôn may bán đắt, có được cuộc sống giàu sang, sung túc. Càng về hậu vận, người có nốt ruồi ở bụng càng làm ăn phát tài phát lộc. Khi thành công rồi, họ vẫn luôn tìm cách giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình nên phúc đức cứ thế được trao truyền.

4 nốt ruồi báo hiệu phúc khí vô biên, ai sở hữu thì phúc dày mệnh lớn, về sau có hậu

Nốt ruồi trên tai

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào đôi tai người ta đã có thể dự đoán về phúc khí, hậu vận của một người. Trong mắt người xưa, dáng tai càng dày, đầy đặn thì phúc khí càng mạnh. Vì vậy, nốt ruồi ở tai cũng được cho là nốt ruồi tài lộc.

Người sở hữu nốt ruồi này thường sở hữu tài năng hơn người. Về sau lại được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp ngày một thăng hoa, tiền bạc kiếm về nhiều không đếm hết. Đặc biệt nốt ruồi ở dái tai là nốt ruồi điển hình của sự giàu sang, phúc lộc.

4 nốt ruồi báo hiệu phúc khí vô biên, ai sở hữu thì phúc dày mệnh lớn, về sau có hậu

Nốt ruồi ở mông

Mông là "bảo bối" của cơ thể. Trong hầu hết các trường hợp, người sở hữu nhiều phúc khí thường có tướng mông tương đối đầy đặn. Người nào có vòng 3 càng căng, mẩy thì càng có khả năng tụ tài, tiền bạc kiếm về càng nhiều.

Không những kiếm được nhiều tiền mà họ còn biết tiết kiệm và đầu tư tiền nên ngày càng giàu  có. Ngoài ra, những người có nốt ruồi ở mông thường sẽ được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp ngày một vượng phát, đi lên. Phụ nữ có nốt ruồi ở mông thuộc tướng vượng phu ích, mang phúc lộc, may mắn về cho chồng con, gia đình.

Nốt ruồi trên đùi

Nốt ruồi trên đùi còn gọi là nốt ruồi phúc lộc. Người có nốt ruồi này thường là người sở hữu tài năng xuất chúng. Khi có cơ hội người đó sẽ có thể vươn lên những vị trí cao trong công việc, tạo ra nhiều của cải. Hơn nữa, những người có nốt ruồi này rất mạnh mẽ, có năng lực và độc lập. Họ có thể gây dựng được sự nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng. Nốt ruồi ở đùi càng đen thì chủ nhân của nó càng nhiều phúc lộc.

Nốt ruồi trên môi

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở trên môi là nốt ruồi phúc lộc. Người có nốt ruồi tốt như vậy thì thường có tài lộc tương đối mạnh và có thể kiếm tiền từ mọi phương. Dù bạn làm trong ngành nào thì bạn cũng có được sự phát triển tốt. Hơn nữa, người có nốt ruồi may mắn ở vị trí khóe môi sẽ có phúc khí, không chỉ ăn nên làm ra, nhất định sẽ được quý nhân phù trợ, được người nhà nể trọng, hôn nhân hạnh phúc.

4 nốt ruồi báo hiệu phúc khí vô biên, ai sở hữu thì phúc dày mệnh lớn, về sau có hậu

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm