3 nốt ruồi báo hiệu cuộc sống an nhàn, phú quý, vợ chồng tâm đầu ý hợp

Emdep.vn - Người sở hữu 3 nốt ruồi này thường có cuộc sống an nhàn, ổn định về mặt kinh tế, vợ chồng chung thủy, yêu thương nhau.

Ai cũng mong muốn có được cuộc sống giàu sang, sung túc và hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn như vậy. Những người sở hữu 3 nốt ruồi này thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp thành công, thăng hoa, tiền tài rủng rỉnh.

Nốt ruồi ở cung Phu Thê

Cung Phu Thê gọi là cung Thê Thiếp hay còn được gọi là Gian Môn, nằm cạnh đuôi 2 con mắt. Trong 12 cung tướng mặt, cung này cho biết mối quan hệ giữa vợ chồng có hòa hợp hay không, được hưởng lộc từ nhà vợ hoặc nhà chồng hay không.

Cung Phu Thê đầy đặn, nhuận sắc thì vợ chồng hạnh phúc, hưởng lộc con cháu. Ngược lại, nếu cung này khuyết hãm, có dị tật bẩm sinh thì hôn nhân bất ổn, dễ ngoài tình hoặc tái hôn nhiều lần.

3 nốt ruồi báo hiệu cuộc sống an nhàn, phú quý, vợ chồng tâm đầu ý hợp

Người có nốt ruồi ở cung Phu Thê thường sở hữu cuộc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau. Không những thế, vợ chồng họ đều chăm chỉ, chí thú làm ăn nên sớm gây dựng được sự nghiệp thành công, gia đạo hưng vượng. Nếu sở hữu nốt rồi ở cung Phu Thê nằm bên phải thì người đàn ông thường lấy được người vợ hiền đức, phụ nữ thường lấy được người chồng giỏi giang. 

Nốt ruồi ở sống mũi và cánh mũi

Trên gương mặt, mũi tượng trưng cho kho bạc của mỗi người. Người sở hữu sống mũi cao, cánh mũi dày, thường là người được hưởng phúc lộc trời ban. Người có nốt ruồi ở sống và cánh mũi thì là người có tài, có chí làm ăn.

Dù đi làm công ăn lương hay buôn bán, họ thường đạt được những thành tựu hơn người. Người sở hữu nốt ruồi ở sống và cánh mũi thì cả đời chẳng lo thiếu cơm ăn, áo mặc. Trong sự nghiệp thành công, thăng hoa. Đàn ông, phụ nữ có nốt ruồi ở sống mũi và cánh mũi thì nhân duyên hòa thuận, vợ chồng yêu thương, chia ngọt sẻ bùi với nhau. Hôn nhân của họ thường hạnh phúc, viên mãn đáng ngưỡng mộ.

3 nốt ruồi báo hiệu cuộc sống an nhàn, phú quý, vợ chồng tâm đầu ý hợp

Nốt ruồi ở cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch là cung nằm ở giữa lông mày và mí mắt trên. Người sở hữu nốt ruồi này thường là người trọng nghĩa, khinh tài. Họ sở hữu tài năng hơn người nên thường sớm đạt được những thành công trong sự nghiệp, sở hữu nhiều tài sản bất động sản.

Người này đầu tư bất động sản cũng sẽ thành công. Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi ở cung Điền Trạch thường là người đào hoa, đa tình, được nhiều người khác phái để ý. Sau khi kết hôn, họ có được cuộc hôn nhân trọn vẹn bên người bạn đời chung thủy và những đứa con ngoan ngoãn, hiếu thảo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm