qc-epoint

Chồng cặp bồ khoe chiến tích trên Facebook, vợ 'dằn mặt' bằng cách này khiến anh sợ run

Quỳnh Trang 2021-02-01 08:55
- Pha xử lý cao tay của Mai khi chồng ngoại tình khiến chị em vỗ tay rần rần.

Thời gian gần đây, Mai phát hiện chồng mình ngoại tình . Tuấn đăng xuất các tài khoản mạng xã hội trong máy tính ở nhà. Mai lén lấy điện thoại của chồng để kiểm tra nhưng lại chẳng phát hiện gì.  

Cho đến một hôm đi họp lớp, 1 người bạn cũ của Mai mới vỗ vai cô và hỏi: " Bạn Mai của tôi thoải mái thế. Chồng khoác tay các em gái xinh tươi mà chẳng ghen nhỉ. Như tôi là tôi cho ăn hành rồi đấy".  

Lúc đó Mai mới ngớ người. Lâu nay Mai có thấy chồng đăng gì trên Facebook đâu, sao cô gái đó lại có thể biết được? Giận lắm nhưng Mai vẫn tươi cười: " À đó là đồng nghiệp của chồng mình thôi. Đâu bạn nghi ngờ cô nào nào?".

Chồng cặp bồ khoe chiến tích trên Facebook, vợ 'dằn mặt' bằng cách này khiến anh sợ run

(Ảnh minh họa)

Người bạn cũ đó mới lấy điện thoại ra vào Facebook và tìm tên chồng Mai. Mắt Mai mở to hết cỡ khi nhìn thấy hình ảnh chồng mình đang khoác vai một cô gái lạ, anh còn thơm má tình tứ cô ta.  

Anh khoe: "Mới cưới vợ 2" . Dưới bài đăng, bạn anh bình luận ầm ầm, có người hỏi rằng vợ ở nhà có ghen không? Nhưng Tuấn trả lời: " Ghen thì làm gì được. Ai rồi cũng phải cặp bồ. Phải học cách chấp nhận số phận bạn ạ".  

Đọc hết những bình luận của Tuấn, Mai bực lắm. Lúc đó, cô tâm sự thật với chị vợ kia rằng dạo gần đây cũng nghi ngờ chồng nhưng lại không tìm ra bằng chứng. Thật may sao có chị gửi cho.  

Hóa ra, người bạn này từng kết bạn trên Facebook với chồng Mai, nhưng lâu rồi không gặp nên có lẽ Tuấn đã quên không cho cô ấy vào danh sách hạn chế khi anh đăng bài viết.  

Nhìn lại hình ảnh tình tứ của chồng mình với bồ, Mai giận sôi người. Hàng ngày anh vẫn nói lời thương yêu vợ con nhưng cuối cùng thì anh lại phản bội chị. Anh từng hứa sẽ một lòng thương yêu chị suốt đời vậy mà 6 năm chưa nổi lấy gì trăm năm. Mai quyết tâm dạy cho chồng một bài học.  

 Mai giận sôi người khi biết chồng ngoại tình. (Ảnh minh họa)  

Buổi tối hôm đó Tuấn về, Mai cũng chẳng cằn nhằn hay trách móc anh. Tuấn vẫn nghĩ vợ không biết. Đến bữa, anh hí hửng ngồi vào bàn, chờ đợi Mai dọn cơm.  

Nhưng không, Mai đưa cho anh 1 hộp cơm bụi rồi nói: "Nay em không nấu cơm. Anh ăn đi" . Tưởng vợ mệt nên "đình công" một bữa, Tuấn vui vẻ ăn hết. Dù không ngon như vợ nấu nhưng ít ra cũng cứu đói. Bụng anh đang cồn cào lắm rồi.  

Thế nhưng, Mai không chỉ cho Tuấn ăn 1 bữa mà cả tháng đều bắt anh ăn cơm bụi. Đã thế thức ăn cũng không đổi, suốt ngày chỉ có mỗi món cải xào, trứng rán, 3 miếng thịt mỡ kho tàu. Tuấn bị ám ảnh khi ăn quá nhiều. Đến độ giờ đi qua quán cơm bụi anh còn rùng mình.  

Không thể chịu đựng được nữa, Tuấn lên tiếng trách Mai: "Em làm vợ cái kiểu gì thế. Cơm nước không biết nấu. Suốt ngày chỉ ăn cơm bụi thể này ai mà chịu nổi".  

Mai bấy giờ mới đủng đỉnh đáp lại: " Tôi tưởng anh chán cơm nhà thì cho ăn cơm bụi. Chẳng phải anh chê cơm nhà giờ chán đến tận cổ rồi, cần đổi khẩu vị. Anh còn hướng dẫn bạn anh cách 'đổi khẩu vị' được cơ mà. Tôi thực hiện đúng mong muốn của anh thì anh lại trách tôi".  

Nghe vợ nói thể, Tuấn chột dạ. Anh biết cô đã phát hiện chuyện khuất tất mình giấu giếm bao lâu nay. Tuấn không dám nói gì nữa, yên lặng ăn hết chỗ cơm đó. Mấy ngày sau Mai cũng không đổi thực đơn. Tối nào về Tuấn vẫn ăn suất cơm bụi 25 nghìn như vậy.  

Sau cùng anh phải xuống giọng khẩn khoản xin lỗi Mai: "Vợ ơi anh sai rồi. Là lúc say sưa và sĩ với đám bạn nên anh mới hành động như thế thôi. Chứ thực ra anh vẫn rất yêu vợ, yêu con.  

Anh đã xóa hết các bài đăng đó rồi, cũng cắt đứt liên lạc với những cô gái đó luôn rồi. Vợ đừng hành anh thêm nữa. Anh không dám nữa đâu".  

Tuấn nói thì hay lắm nhưng Mai không dễ tin. Cô nói với anh: "Đàn ông các người thì giỏi rồi. Thi tài với nhau thì phải thi ai có nhiều bạn gái, nhiều bồ mới chịu cơ.  

Nhưng các anh  không biết rằng, người hi sinh vì gia đình, vì các anh, vì con các anh là ai. Người đàn ông có bản lĩnh là người phải chăm lo được cho vợ con, phải chung thủy, nói không với mọi cám dỗ.  

Anh muốn giấu tôi á. Cái kim trong bọc rồi cũng sẽ lòi ra thôi. Tôi quyết định rồi từ mai tôi sẽ đưa các con về ngoại. Đơn ly hôn sẽ gửi anh kí sau để giải thoát cho anh vừa lòng. Ly hôn xong anh muốn làm gì chả được, cần gì phải bận tâm đến cái gia đình này...".  

Nghe Mai nói Tuấn càng cuống. Anh cặp bồ là thật, nhưnh anh cũng không dám ly hôn vợ, không dám bỏ con. Tuấn ôm chặt lấy Mai khẩn khoản xin lỗi, thề thốt rằng chưa làm gì quá giới hạn, chỉ là nói phóng đại để ra oai với anh em. Tuy nhiên, Mai vẫn chưa động lòng. Người đàn ông phản bội đâu dễ tin được như vậy, phải không?  

Theo Nhịp Sống Việt  

 

qc-epoint