3 câu nói làm làm tổn thương lòng tự trọng của đấng mày râu, chị em yêu chồng thì đừng hé răng nửa lời

Emdep.vn - 3 câu nói này của chị em phụ nữ rất dễ làm tổn thương lòng tự trọng của đàn ông, chị em có biết?

“Em thật sai lầm khi đã cưới anh!”

Cãi nhau mà nói ba từ này sẽ khiến làm tổn thương lòng tự trọng của đàn ông, chị em có biết

Khi cãi vã, nhiều người phụ nữ quả quyết rằng nếu cho quay lại từ đầu, cô ấy sẽ không ở bên anh ta. Có thể đây chỉ là một câu nói vô tình nhưng người nghe sẽ hiểu là cố ý. Câu nói này chừng như đang nói về bản thân nhưng thực chất là phụ nữ đang chê bai, phủ nhận những nỗ lực của người bạn đời, khiến đàn ông hiểu rằng những cố gắng của anh ấy trước đây đến giờ chỉ là vô ích.

“Chồng của người khác tốt hơn anh nhiều!”

Cãi nhau mà nói ba từ này sẽ khiến làm tổn thương lòng tự trọng của đàn ông, chị em có biết

Khi một người phụ nữ nói ra những lỗi lầm của chồng mình, cô ấy vô thức hay cố ý nói những điều như vậy sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của anh. Không phải tất cả những người đàn ông tốt đều là chồng người khác. Đừng quên rằng chồng bạn cũng có những điểm tốt chỉ là bạn không để ý đến thôi.

“Nhà anh đều giống nhau!”

Cãi nhau mà nói ba từ này sẽ khiến làm tổn thương lòng tự trọng của đàn ông, chị em có biết

Nhiều bất hạnh trong hôn nhân đến từ mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa mẹ chồng và con dâu. Phụ nữ gả vào nhà đàn ông mà không hòa thuận với bố mẹ chồng sẽ khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt. Người phụ nữ sẽ thấy bóng dáng của gia đình chồng trong người đàn ông của mình. Và khi cãi nhau, cô ấy sẽ nói cả nhà anh đều giống nhau. Trong trường hợp này, mâu thuẫn sẽ trở nên trầm trọng hơn. Chàng sẽ cảm thấy bạn không tôn trọng bố mẹ anh ấy, đồng thời xúc phạm anh ấy.

Phụ nữ nhớ nhé, dù trong hoàn cảnh nào, dù bạn nói gì, bạn cũng phải quan tâm đến cảm xúc của đối phương thì tình yêu mới được lâu bền. 

Ngọc Huyền – Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm