qc-epoint

3 cặp chòm sao trời sinh một cặp, duyên phận định sẵn từ kiếp trước

Quỳnh Trang 2021-01-17 14:15
- Ngày nay, chuyện tình duyên giữa đôi lứa hợp- tan là chuyện thường tình nhưng chỉ có 3 cặp đôi này là yêu thương, gắn bó mãi không rời.

Ngày nay, trong chuyện tình cảm, chia ly rồi hội ngộ là chuyện thường tình. Con người ta vẫn luôn tìm kiếm tình yêu đích thực. Nhưng 3 chòm sao này được ví như trời sinh một cặp, yêu thương, gắn bó với nhau mãi không rời.

Bạch Dương và Sư Tử

Bạch Dương là một điển hình của một chòm sao ngốc nghếch, trong sáng và ngọt ngào. Khi gặp được Sư Tử, Bạch Dương là một người rất đơn giản và tốt bụng. Trong khi đó, Sư Tử là một người mạnh mẽ và độc đoán.

Khi yêu, Sư Tử rất muốn bảo vệ nửa kia và luôn dành cho nửa kia những điều tốt đẹp nhất. Bạch Dương và Sư Tử là một cặp đẹp đôi. Khi ở bên nhau, cả hai sẽ có được hạnh phúc viên mãn. Sư Tử sẽ hết mình che chở cho Bạch Dương và Bạch Dương luôn chung tình với một mình Sư Tử.

3 cặp chòm sao trời sinh một cặp, duyên phận định sẵn từ kiếp trước

Kim Ngưu và Thiên Bình

Kim Ngưu và Thiên Bình có thể được đánh giá là cặp đôi có duyên phận được se từ kiếp trước. Thật ra Kim Ngưu và Thiên Bình cón nhiều đặc điểm chung là cả hai đều cố chấp và bướng bỉnh. Trước mặt Thiên Bình, Kim Ngưu luôn tỏ ra ngây thơ như một đứa trẻ.

Mặt khác, Thiên Bình cũng sẽ rất bao dung với Kim Ngưu, biết cách thấu hiểu và che chở cho Kim Ngưu. Vì vậy Kim Ngưu và Thiên Bình thường yêu nhau rất lâu dài. Mặc dù, họ sẽ không tránh khỏi một số cuộc cãi vã khi mới quen nhau nhưng dần dần sẽ hòa hợp. Càng ngày, cặp đôi này càng yêu nhau đậm sâu và gắn bó.

3 cặp chòm sao trời sinh một cặp, duyên phận định sẵn từ kiếp trước

Cự Giải và Nhân mã

Cự Giải và Nhân Mã cũng là một cặpảtời sinh. Sự kết hợp của cặp đôi này có thể được gọi là nhân duyên tiền kiếp. Nhân Mã là chòm sao ham chơi và phóng khoáng. Vì vậy, không nhiều chòm sao có thể yêu được Nhân Mã lâu dài.

Nhưng Cự Giải lại yêu Nhân Mã, sẵn sàng vì Nhân Mã mà hy sinh. Những khuyết điểm của Nhân Mã thì chỉ có Cự Giải mới có thể chịu đựng được, Cự Giải thực sự là chòm sao nóng tính và tình cảm nhất trong mười hai cung. Nhân Mã chỉ có thể là chính mình trước mặt Cự Giải. Vì vậy, Cự Giải và Nhân Mã là hai chòm sao hạnh phúc đến trọn đời.

 *Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 
qc-epoint