12 con giáp trong tháng 3 Âm lịch: Người lên hương đổi vận, kẻ vướng thị phi, tình tiền lao dốc

Emdep.vn - Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thuỷ, vận trình sự nghiệp, tình duyên của 12 con giáp sẽ diễn biến ra sao?

Tuổi Tý

Theo chuyên gia phong thuỷ, trong tháng 3 âm lịch này tuổi Tý sẽ có sự nghiệp thăng hoa, nên đeo thêm trang sức để thu hút tài vận, năng lượng. Giữa tháng, sự nghiệp hanh thông, người kinh doanh buôn bán hồng phát, công nhân viên chức được cấp trên chiếu cố tin tưởng. Nhìn chung, đường tài lộc của con giáp này cực kỳ thuận lợi.

Tuổi Sửu

Tháng 3 âm lịch tới, người tuổi Sửu bận rộn với những dự định còn dang dở, thêm những cơ hội mới đang chờ đợi phía trước. Con giáp này cần nỗ lực, chăm chỉ hơn nữa để tạo nên kỳ tích, gặt hái thành công. Đường tình duyên tuổi Sửu khá bình lặng, cả hai vẫn thường xuyên liên lạc song ít gặp nhau hơn. Hãy dành sắp xếp chút thời gian để hâm nóng tình cảm nhé!

12 con giáp trong tháng 3 Âm lịch: Người lên hương đổi vận, kẻ vướng thị phi, tình tiền lao dốc

Tuổi Dần

Chuyên gia phong thuỷ nhận định, tháng 3 âm lịch này tuổi Dần cần phải lý trí hơn. Trong công việc, Dần nên cẩn thận để tránh mắc lỗi. Tháng này, Dần không nên tham gia ma chay, những chuyến đi chơi xa để tránh vận khí xấu.

Tuổi Mão

Tháng 3 âm này, người tuổi Mão công việc hanh thông, gặp nhiều niềm vui nên tinh thần phấn chấn, sảng khoái. Tăng cường điều chỉnh tâm lý để thích nghi với môi trường, từ đó tài vận mới sinh sôi nảy nở.

12 con giáp trong tháng 3 Âm lịch: Người lên hương đổi vận, kẻ vướng thị phi, tình tiền lao dốc

Tuổi Thìn

Chia buồn với tuổi Thìn, bởi trong tháng 3 âm này công việc của bạn có nhiều biến động tiêu cực. Áp lực vì sự tin tưởng của sếp, con giáp này đang cố làm việc chăm chỉ song lại bị quá tải. Bạn có thể làm tốt, nhưng không phải đảm đương một lúc trăm việc như thế, sức người có hạn.

Ngoài ra, mối quan hệ của Thìn với đồng nghiệp không mấy khả quan, bạn dễ bị ganh ghét và kẻ tiểu nhân hãm hại. Cẩn thận lời ăn tiếng nói và không can dự vào những trò đâm chọc của bọn họ nhé!

12 con giáp trong tháng 3 Âm lịch: Người lên hương đổi vận, kẻ vướng thị phi, tình tiền lao dốc

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong tháng 3 âm này gặp biến cố về tình cảm, tâm trạng vì thế cũng xuống dốc. Cặp đôi đang có mâu thuẫn lớn, ai cũng là kẻ hiếu thắng nên không muốn nhún nhường. Tình trạng sẽ càng tồi tệ hơn nếu cả hai im lặng, tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào cuộc tình. Hãy cẩn thận đề phòng. Vận trình công việc của bạn không có gì nổi bật, khả năng phát triển và thăng tiến không cao.

Tuổi Ngọ

Tháng 3 âm này, tuổi Ngọ sẽ gặp được may mắn trong vận trình sự nghiệp và tình duyên. Điều cần làm là tận hưởng và nhớ canh chừng xung quanh, kẻo tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Mùi

Chuyên gia phong thuỷ chúc mừng tuổi Mùi, tháng 3 âm này bạn có quý nhân phù trợ, nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ thăng hoa bất ngờ. Tuy nhiên, trong quá trình giao tiếp với mọi người, Mùi cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói để tránh những hiểu lầm.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có vận may mong chờ, bạn sẽ gặp được nhiều hỷ sự bất ngờ. Không chỉ tài vận vượng phát mà dự kiến còn gặp được quý nhân chủ chốt, giúp cuộc sống thăng hoa. Song, cần chú ý trong việc đi lại.

Tuổi Dậu

Trong tháng 3 âm, tâm trạng tuổi Dậu sẽ được cải thiện đáng kể. Đặc biệt sự nghiệp và tài vận sẽ được nâng lên tầm cao mới. Điều cần làm là mở lòng với những người xung quanh, biết chia sẻ thì mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Tuổi Tuất

Tháng 3 âm, tuổi Tuất có nhiều biến động tình cảm, thế nhưng vấn đề sự nghiệp và tài vận lại sáng sủa. Hãy rèn luyện bản thân chăm chỉ và cố gắng hơn để giữ thành quả như hiện tại.

Tuổi Hợi

Tháng 3 âm, tuổi Hợi có bước tiến vượt bậc trong mối quan hệ tình cảm, nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ thoát khỏi tình cảnh độc thân. Tuy nhiên, tài vận của tuổi Hợi không được may mắn, dễ bị hao tà. Bạn nhớ cẩn thận trong việc ăn uống kẻo bị bệnh tiêu hoá.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Phunutoday

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm