Top 5 clip đáng xem nhất tuần (từ 13 - 19/10)

(Em đẹp) - Có cảm động, có ý nghĩa, có hài hước... top 5 clip dưới đây chắc chắn sẽ phần nào đó giúp bạn thư giãn và nhận ra nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống.
1. Clip cảm động về cha

Clip là tâm sự của một chàng trai trẻ về cha mình. "Tôi không thích cha mình. Ông nghèo và không thành đạt dù làm việc rất chăm chỉ. Tôi cũng chẳng thấy ông bộc lộ cảm xúc mấy khi. Tôi luôn thầm nhủ khi lớn lên sẽ thành đạt hơn cha, vì thế tôi học tập vô cùng miệt mài. Và đúng như tham vọng của mình, khi trưởng thành, tôi có một công việc tốt với mức thu nhập cao. Vì thế, thời gian tôi dành cho cha ngày càng ít. Tôi không về thăm ông khi tết đến, ít gọi điện trò chuyện với cha. Chỉ đến khi tôi biết sự thật cha là người có tấm lòng cao cả thế nào và việc ông sống tằn tiện, tiết kiệm là để dành tiền cho những đứa trẻ bất hạnh... tôi mới thấy hối hận...

Với thông điệp: "Ai còn cha mẹ xin đừng làm cha mẹ khóc", đoạn clip thực sự gây xúc động.


2. Ấn tượng màn nhảy múa kết hợp với bóng

Màn biểu diễn tuyệt vời có tên "Blue Journey" kết hợp bởi công nghệ và kỹ năng nhảy đỉnh cao của Nick và Rache tại cuộc thi America’s Got Talent gây "bão" trên các diễn đàn, nhận được rất nhiều lượt like và chia sẻ.3. Sức mạnh của sự đoàn kết

Với thông điệp "đoàn kết là sức mạnh", đoạn clip quảng cáo ngắn tuy đã được post lên Youtube từ khá lâu, song vẫn rất "hot".


4. Tưởng thấy nhưng không thấy

Màn biểu diễn tài năng của 2 chàng trai trong chương trình France Got Talent nhận được nhiều hưởng ứng từ khán giả. Hài hước và vui nhộn, màn biểu diễn này đã có hơn 3 triệu lượt click trên Youtube.


5. Trái tim ấm áp

Một quảng cáo vô cùng ý nghĩa về một chàng trai không giàu có nhưng sẵn sàng giúp đỡ và quyên góp những đồng tiền cuối cùng trong ví cho người nghèo, người vô gia cư. Ban đầu hành động của chàng trai bị không ít người nhìn với ánh mắt hồ nghi nhưng cuối cùng, tấm lòng và sự chân thành của chàng đã được nhìn nhận đúng. Với thông điệp "lòng tốt luôn tồn tại", clip đã "đốn tim" hơn 5 triệu người.


Theo Youtube
logo smaill

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa