Cứ chê tóc ngôi giữa 'quê' nhưng hot girl Thái, Trung nàng nào để tóc này đều xinh hết nấc

Emdep.vn - Dù mốt mái lệch bồng bềnh, mái thưa có lên ngôi thì các hot girl Thái, Trung vẫn tằng tằng diện kiểu tóc "bổ luống".

Kiểu tóc bổ luống rẽ ngôi giữa kinh điển từ lâu nay vẫn thường bị con gái Việt xếp vào dạng "khó chơi". Nếu như tóc ngôi lệch có chút gì đó lãng mạn, kiểu cách thì ngôi giữa lại mang nét hiền dịu, thùy mị, đôi khi không tránh khỏi cảm giác "quê quê". Chưa kể kiểu "tóc quyển vở chia đôi" này còn khá kén gương mặt. 

Tưởng chừng như kiểu tóc này sẽ dần rơi vào quên lãng, ấy vậy mà ở thời điểm hiện tại, nếu chăm chỉ theo dõi Instagram của các cô nàng xinh đẹp đến từ Thái Lan hay Trung Quốc, bạn sẽ nhận thấy tóc rẽ ngôi giữa được các nàng "lăng xê" nhiệt tình trong những bức ảnh thường ngày. 

Kiểu tóc đơn giản, "xưa như trái đất" nhưng cũng có sức sống bền bỉ mãnh liệt, khi thì biến hóa tươi mới cá tính, lúc lại đơn giản chân phương. Và đặc biệt, kiểu rẽ ngôi này cũng không kén chọn kiểu tóc chút nào, dù là tóc xoăn bồng bềnh hay tóc bob ngang vai trẻ trung thì tóc bổ luống đều hoàn thành tốt vai trò duy trì phong độ sắc đẹp cho các cô gái xứ Chùa Vàng. 

Từ những bộ ảnh thời trang cho đến ảnh chụp streetstyle thường ngày, thì kiểu tóc xưa cũ chỉ với một chút thay đổi nhỏ ở cách chia ngôi, rẽ mái là đã có thể đem đến diện mạo khác lạ cho gương mặt. 

Cũng giống như những cô gái Thái chuộng style nữ tính, tự nhiên; nhiều cô nàng Trung Quốc cũng rất "bồ kết" kiểu tóc chia ngôi giữa dịu dàng này. Bên cạnh việc nhuộm tóc màu sáng hoặc màu cháy nắng, nhiều cô nàng lại mang đậm nét chân phương với mái tóc màu đen nguyên thủy và phần chia ngôi thật tự nhiên tạo cảm giác mái hơi bồng bềnh rối nhẹ. 

tóc rẽ ngôi

Theo TWUS/ Trí thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa