Xin Chào Quái Vật tập 8 Full Video Vietsub ngày 14/7

Emdep.vn - Xin Chào Quái Vật tập 8 - Lee Hyun và Cha Ji Ahn sẽ đón nhận một vụ án mới, đó chính là Máu của kẻ giết người. Hãy cùng đón xem nhé

Xin Chào Quái Vật - Remember You tập 8 sẽ được lên sóng tối ngày 14/7 trên kênh KBS2 của Hàn Quốc và được bọn mình cập nhật bản Full Video Vietsub nhanh nhất ở dưới này. Liệu Lee Hyun có nhớ ra được những phần trí nhớ bị quên lãng do hai lần mất trí nhớ của mình? Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Xin Chào Quái Vật - Remember You tập 8

Đang cập nhật....

Xin Chào Quái Vật tập 8: Trở lại đội điều tra

Cha Ji Ahn đã được đồng ý cho quay lại đội điều tra và mọi người đều rất vui mừng trước quyết định này, đặc biệt là đội trưởng Kang. Anh nghĩ ngay đến mình sẽ có những pha bắt tội phạm xuất sắc để ghi điểm trước mặt cô, và điều này làm anh thần người suy nghĩ và tưởng tượng, thậm chí mọi người nói anh cũng không để ý. Anh đã ngụy biện rằng nếu mọi người nhìn thấy ai đó đặc biệt trong một giây phút bất ngờ, thì họ sẽ quý những giây phút họ nhìn thấy nhưng sếp của anh lại chẳng hiểu anh đang nói gì cả. Cuối cùng, đội trưởng Kang đành phải nói thẳng rằng hãy cho đội điều tra thêm ngân sách, thế nhưng ông đã không đồng ý, bởi ngân sách hàng năm đều có kế hoạch hết rồi. Không thể thuyết phục thêm, đội trưởng Kang đành rời khỏi phòng họp mà không có bất cứ ngân sách thêm hay cố vấn phá án nào.

Xin Chào Quái Vật tập 8: Trở lại đội điều tra

Xin Chào Quái Vật tập 8: Sự ghen tị khó hiểu

Lee Hyun vẫn tiếp tục công việc làm giảng viên đặc biệt ở trường đại học Kangsan ngành tâm lí học tội phạm. Hôm nay, anh giảng giải về tâm lí của những kẻ giết người. Thấy đội trưởng Kang và Ji Ahn ngồi chung một chỗ, lại còn nói cười rất vui vẻ, Hyun bỗng thấy lòng mình nổi lên một sự ghen tị không rõ lí do, nhưng tâm lí của một thiên tài không cho phép anh thể hiện điều ấy, anh lơ nó đi và tiếp tục bài giảng của mình. Sau giờ học, đội trưởng Kang đã đến chào anh, và bảo có chuyện cần nói với anh. Lee Hyun đã bảo anh đã bảo đây là số của anh, và anh nhìn đội trưởng Kang nói số 2, Ji Ahn số 3 và một học sinh trong lớp số 1. Ji Ahn đã cằn nhằn sao mình luôn là cuối cùng chứ, nhưng khi đội trưởng Kang bảo có cần anh đổi số cho cô không, Ji Ahn đã nói không cần và cô đứng theo dõi câu chuyện giữa Ji Ahn và cậu học sinh kia. Ji Ahn muốn nghe thì, nhưng đội trưởng Kang đã ngăn cô lại, và điều này làm cô hết sức tò mò.

Xin Chào Quái Vật tập 8: Sự ghen tị khó hiểu

Các bạn hãy cùng đón xem Xin Chào Quái Vật tập 8 Full Video Vietsub được chúng mình cập nhật ở video dưới đây nhé!

mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa