Nhà chung tập 10 ngày 14/7 trên VTV9 lúc 21h

Emdep.vn - Nhà chung tập 10 với mâu thuẫn trong gia đình Linh - Khôi ngày càng nhiều, thậm chí Khôi đã bảo Linh viết đơn li dị, anh sẽ kí khiến Linh bị sốc nặng
Nhà chung tập 10 sẽ được lên sóng lúc 21h Thứ ba ngày 13/7 trên kênh VTV9. Gia đình Ái Linh - Khôi dần trở nên rạn nứt khi có sự xuất hiện của Mộng Cẩm, và Khôi dường như mải miết với cô mà bỏ bê việc nhà. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Nhà chung tập 10 Full Video

Nhà chung tập 10: Ái Linh bị stress nặng

Công việc bề bộn, vừa phải đi học lại vừa phải làm việc ở công ty, về nhà lại phải lo cho con cái và dọn dẹp nhà của, điều này khiến cô như kiệt sức và không có một chút thời gian rảnh nào cho bản thân. Hơn nữa, Ái Linh còn liên tục thấy chồng đi uống rượu với Mộng Cẩm, người mà theo thông tin cô biết được là em gái của sếp Kha, sếp của Khôi và vừa đi du học từ nước ngoài về. Khôi thường xuyên đi làm về muộn, có khi đến khuya mới về và luôn trong tình trạng say sỉn khiến cô càng bực bội hơn. Cô giận anh không biết chăm lo cho gia đình, đã là ba của hai đứa trẻ rồi mà vẫn không có trách nhiệm, vẫn mải mê bù khú với bạn bè. Trong những lúc kiệt sức vì mọi việc đổ dồn hết lên người, cô nhớ lại những lời khuyên của mẹ trước khi lấy Khôi, và cô tủi thân nghĩ tại sao lúc trước mình không nghe lời mẹ, suy nghĩ cho thật kĩ nên giờ cô mới phải chịu cảnh cô đơn, mệt mỏi và ấm ức thế này.
Nhà chung tập 10: Ái Linh bị stress nặng

Nhà chung tập 10: Mâu thuẫn ngày càng nhiều

Khôi khi thấy vợ được sếp trẻ ưu ái, theo bản năng anh biết là sếp cũng có tình cảm với vợ mình, và anh muốn cô ở nhà để dành toàn tâm toàn ý lo cho công việc. Thế nhưng Linh không chịu, cô nói ra hết mọi suy nghĩ trong lòng mình, về những thiếu sót và sự vô trách nhiệm của anh khiến Khôi càng như điên lên. Hai người to tiếng và Khôi trong lúc không giữ được bình tĩnh, đã hét lên rằng cô hãy viết đơn li dị đi, anh sẽ kí, sau đó, Khôi đóng sầm cửa lại và đi ra khỏi nhà. Ái Linh nghe những lời nói của chồng mình, cô thực sự choáng váng và sốc nặng. Cô không thể ngờ anh lại có thể nói ra những lời như thế, chẳng nhẽ tình cảm bao nhiêu năm nay chẳng là gì, những việc cô làm cho gia đình, nhứng vất vả, những vun vén đành đổ xuống sông xuống biển thành công dã tràng ư? Càng nghĩ, Linh càng thấy tủi thân và mệt mỏi vô cùng và không biết phải làm sao để gìn giữ hạnh phúc của gia đình mình.
Nhà chung tập 10: Mâu thuẫn ngày càng nhiều
Nhà chung tập 10 sẽ được phát sóng vào tối ngày thứ 3 trên kênh VTV9. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!
mun
Nguồn: tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa