Đam mê nghiệt ngã tập 73 ngày 14/7

Emdep.vn - Đam mê nghiệt ngã tập 73 ngày 14/7, Dung và Phát đã bắt bà Lan đuổi Quyên ra khỏi nhà, giữ lại ông ngoại để làm con tin. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé.

Đam mê nghiệt ngã tập 73 ngày 14/7, mọi người bên nhà Hải phần thì tức giận, phần thì lo lắng cho bà Lan. Mọi người hãy cùng đón xem diễn biến mới nhất của bộ phim được cập nhật tại đây nhé.

Video Đam mê nghiệt ngã tập 73

Đam mê nghiệt ngã tập 73: Bà Lan bị buộc phải đuổi Quyên ra khỏi nhà.

Sau khi ăn tối ở nhà Hải trở về, Quyên đến phòng bà Lan để nói chuyện. Tuy nhiên, bà lại đang bị Phát và Dung khống chế. Buộc phải làm theo lời bọn chúng, bà Lan hẹn Quyên ra phòng khách nói chuyện. Cố tình kiếm cớ để đuổi con gái đi, đây là biện pháp duy nhất để Quyên được an toàn dù bà Lan không hề muốn.

Đam mê nghiệt ngã tập 73 ngày 14/7 anh 1

Vốn bản tính cố chấp và ngang ngạnh, Quyên không thể tài nào hiểu nổi có một ngày mẹ mình lại mù quáng vì tình yêu mà đuổi cô khỏi nhà. Cô ấm ức và nghĩ rằng chắc chắn mẹ mình có chuyện khó nói. Tuy nhiên khi hỏi bà Lan lại cương quyết giữ im lặng và đuổi cô đi. Bởi vậy, cô buộc phải dọn hành lý và rời đến cùng Thạch Thảo.Trước khi đi, dù rất muốn mang ngoại theo cùng nhưng ông cương quyết ở lại cùng con gái.

Đam mê nghiệt ngã tập 73 ngày 14/7 anh 2

Đam mê nghiệt ngã tập 73: Dung đã dùng ông ngoại để uy hiếp bà Lan.

Không thể ngờ có một ngày, Dung lại trở thành 1 kẻ sát nhân và khống chế bà làm những chuyện như vậy, bà Lan vô cùng buồn khổ. Cô nói rằng đây là những gì bà phải trả giá vì hành động tố giác nơi ở của cô với công an. Thậm chí, cô còn nói nếu ngoan cố và không làm theo lời bọn chúng, bà Lan nhất định sẽ nguy hiểm đến tính mạng, kể cả con gái và người cha đang ngồi xe lăn kia.

Đam mê nghiệt ngã tập 73 ngày 14/7 anh3

Điều này khiến bà Lan đau đớn và lo lắng vô cùng. Ông ngoại dù không đi được nhưng ông đủ tỉnh táo và minh mẫn để nhận ra rằng có những điều rất lạ đã xảy ra trong ngôi nhà này. Ông muốn nói chuyện với con gái nhưng Lan kiên quyết từ chối. Bà không muốn ông gặp nguy hiểm.

Công an lần ra dấu vết của Dung quanh đó cũng đâm nghi ngờ và đến hỏi bà Lan. Tuy nhiên Phát luôn túc trực cạnh bà phòng ngừa bà tiết lộ bí mật.

Đam mê nghiệt ngã tập 73 ngày 14/7 anh4

Liệu rằng, Dung và Phát có bị công an phát hiện dù đang lẩn trốn tại nơi được cho là rất an toàn. Quý vị và các bạn cùng chú ý theo dõi Đam mê nghiệt ngã tập 73 được phát sóng trên VTV3 nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa