Bữa trưa vui vẻ cùng diễn viên Hai Nhất ngày 14/7 trên VTV6

Emdep.vn - Bữa trưa vui vẻ cùng diễn viên Hai Nhất ngày 14/7 trên VTV6 sẽ được trực tiếp tại đây. Mời quý vị khán giả đón xem.
Bữa trưa vui vẻ ngày 14/7 sẽ được chào đón vị khách mời là diễn viên Hai Nhất - Một trong các diễn viên chuyên đóng vai phản diện được khán giả “ghét nhất” và thành công nhất. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 12h trên kênh VTV6 và được trực tiếp tại đây. Mời các bạn đón xem.

Video Bữa trưa vui vẻ cùng diễn viên Hai Nhất ngày 14/7 trên VTV6

Đang cập nhật ...

Một số thông tin về diễn viên Hai Nhất

Nghệ sĩ Hai Nhất tên thật là Nguyễn Mai A. Ông đã từng được nhiều người biết đến trong vai Ba Cẩn phim Biệt động Sài Gòn. Nhiều người nghĩ Hai Nhất là người Nam Bộ nhưng ông quê gốc ở Ninh Bình, lớn lên sống tại Hải Phòng, và sau ngày đất nước thống nhất, nghệ sĩ Hai Nhất đã “khăn gói” vào Nam đóng phim, để rồi sau đó “đóng đô” tại Sài Gòn – TP.HCM cho đến hiện nay và xin làm việc trong hãng phim Giải Phóng. Ít người biết, Hai Nhất còn là một trong những người đầu tiên thành lập hãng phim tư nhân với tên gọi Nhất Phương film.
Bữa trưa vui vẻ cùng diễn viên Hai Nhất ngày 14/7 trên VTV6
Là người con của đất bắc nhưng cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Hai Nhất lại gắn liền với đất phương Nam. Không hẹn mà gặp, ông có duyên với các vai diễn ở vùng quê sông nước để rồi suýt mất mạng vì những vai diễn này.
Bộ phim đầu tiên ông tham gia: Thành phố tình yêu do Trần Phương đạo diễn quay cách đây đã 35 năm. Rồi sau đó, khán giả yêu điện ảnh cả nước bắt đầu biết đến ông qua phim Hòn đất (đạo diễn Hồng Sến), Biệt động Sài Gòn, Giải phóng Sài Gòn của đạo diễn Long Vân. 40 năm gắn bó với nghệ thuật thứ bảy, hình ảnh của Hai Nhất dường như đã đóng đinh với những vai phản diện, nếu không phản bội thì cũng lưu manh, tướng cướp, lính Ngụy…
Hãy cùng đón chờ sự có mặt của diễn viên Hai Nhất tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ ngày 14/7 vào lúc 12h trên VTV6 và được cập nhật nhanh nhất tại đây.
Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!
Quỳnh Nguyễn
(Tin tổng hợp)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa