Cha thiếu quan sát, con gái bị đứt tay do thang cuốn

Emdep.vn - Sự việc là bài học đắt giá cho những ông bố bà mẹ khi đưa con đi chơi mà không hề để ý tới con.
Một bé gái 2 tuổi sống ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã bị mất một phần ngón tay sau khi cô bé bị mắc kẹt tay trong thang cuốn tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Cát An. 
Cha thiếu quan sát, con gái bị đứt tay do thang cuốn
Cô bé 2 tuổi bị kẹt đứt ngón tay ở thang cuốn trong trung tâm mua sắm.
Sự việc xảy ra vào cuối tuần trước khi cô bé đang cùng cha mẹ đi mua sắm. Tuy nhiên trong lúc cha mẹ không để ý, cô bé đã bất ngờ bị ngã xuống thang cuốn giữa tầng 2 và tầng 3. Bàn tay của cô bé đã bị mắc kẹt trong chiếc thang. Khi đó, không có ai kịp thời cứu giúp cô bé cũng như ngắt nguồn điện ở thang cuốn khiến ngón tay của bé bị chiếc thang “nuốt chửng” mất một phần.
Cô bé đã được đưa vào bệnh viện, sau đó được chuyển lên bệnh viện tuyến trên ở thành phố Nam Xương gần đó.
Bé gái không may gặp nạn khi cha của bé đang mải trò chuyện với bạn bè. Vào thời điểm đó, người mẹ lại đang ngồi ăn ở một nhà hàng gần đó.
Nhân viên bảo trì thang cuốn đã được gọi đến hiện trường để lấy lại nửa ngón tay đã bị cắt đứt. Tuy nhiên, các bác sĩ phẫu thuật chưa khẳng định có thể nối lại thành công ngón tay cho nạn nhân hay không.
Nhiều người xúm lại theo dõi sự việc đáng thương
Sự cố này chỉ là vụ tai nạn mới nhất trong một loạt những vụ tai nạn thang cuốn nguy hiểm ở Trung Quốc. Trong rất nhiều vụ việc đã có nhiều người bị thương nặng hoặc thậm chí tử vong. Những vụ tai nạn này đã đặt ra yêu cầu về độ an toàn của các thang cuốn tại các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng,... Đặc biệt, nhiều nạn nhân trong số đó là những em nhỏ còn rất ngây thơ, hồn nhiên và luôn cần sự theo dõi sát sao của cha mẹ khi đi thang cuốn.
 
Hải Đăng – (Dịch theo SH)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa