Bánh rán phô mai thịt chân giò nóng hổi cho ngày mưa gió
Tin liên quan
Với công thức bánh rán làm từ khoai tây thay vì bột mỳ, bánh rán phô mai thịt chân giò ăn sẽ không nhanh ngán mà trái lại rất hấp dẫn và ngon.
Nguyên liệu
+ 2 củ khoai tây
+ 50g thịt chân giò
+ 30g phô mai nghiền vụn
+ 3 thìa sốt mayonnaise
+ Muối, hạt tiêu
+ 1 quả trứng, bột chiên xù, dầu ăn
Cách làm
- Thịt chân giò rửa sạch, thái nhỏ. Khoai tây rửa sạch, bỏ vỏ, đem hấp chín. Cho khoai tây vào máy nghiền, nghiền nhỏ.
- Thịt chân giò rán chín. Sau đó trộn lẫn phô mai, sốt mayonnaise, khoai tây nghiền vụn. Nêm muối, hạt tiêu cho vừa vặn.
- Chuẩn bị bát trứng và bột chiên xù.
- Viên hỗn hợp khoai tây, thịt, phô mai thành viên tròn nhỏ vừa phải. Nhúng bánh vào bát trứng, rồi lăn bánh qua bát bột chiên xù.
- Đặt chảo lên bếp, đun sôi dầu trong chảo, thả bánh vào rán ngập dầu khoảng 2-3 phút là chín bánh.
Việt Hà – Nguồn: DDC
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất