Những lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất dành tặng VỢ YÊU, quý ông nào cũng nên THUỘC LÒNG

Emdep.vn - Bên cạnh những quà tặng lãng mạn, thiết thực, bạn hãy dành tặng cho vợ yêu những lời chúc có cánh và ngọt ngào này để ngày 8/3 luôn là ngày tràn ngập hạnh phúc!

 1. Nhân dịp 8/3, anh chúc em những lời tốt đẹp nhất và cả tình yêu lớn nhất trong cuộc đời này, anh sẽ dành tặng cho em, người con gái của anh. Anh cảm ơn em rất nhiều vì những gì em đã đem đến trong cuộc sống của anh… Yêu em rất nhiều.

2. Lời chúc 8/3 anh không diễn tả bằng lời, anh xin gửi đến em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh!

3. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8-3 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

Những lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất dành tặng VỢ YÊU, quý ông nào cũng nên THUỘC LÒNG

4. Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em, 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

5. Dậy đi bé, sáng rồi 8/3 rồi kìa dậy đi bé ơi. Aanh sai một thiên thần tới gọi bé dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác… Vì thế anh đành tự đánh thức bé vậy. Ngày 8/3 thật tuyệt vời em nhé.

6. Em yêu, đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8/3 thật đẹp đối với em.

7. Vợ yêu à! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh ước mỗi ngày trôi qua đều là ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc nhất với em! Yêu vợ của anh!

8. Nhân ngày 8/3, chồng chúc vợ có có một ngày nghỉ ngơi và đặc biệt chồng chúc vợ luôn xinh đẹp, trẻ trung.

9. Nhân ngày 8/3, anh chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Từ trái tim, anh gửi cho em tình yêu thương chân thành nhất. Em là tài sản vô giá của cuộc đời.

Những lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất dành tặng VỢ YÊU, quý ông nào cũng nên THUỘC LÒNG

10. Ngày 8/3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe, công tác tốt và mãi là người vợ tốt của anh và người mẹ hiền của các con. Tình yêu anh dành cho em sẽ không bao giờ nhạt phai mà luôn đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la kia. Anh yêu bà xã của anh rất nhiều!

11. Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu một giờ thiếu em, trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.

ST

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa