Kinh hãi kẻ biến thái ngang nhiên vén váy cô gái để chụp trộm

Emdep.vn - Trong khi đã có nhiều bé gái, cô gái bị quấy rối tình dục trong thang máy thì khi đi thang cuốn, bạn cũng phải dè chừng vì rất có thể những tên biến thái sẽ tìm cách lợi dụng bạn.

Mới đây, camera điện thoại ghi lại cảnh 1 kẻ biến thái khi đi thang cuốn ở 1 trung tâm thương mại thành phố An Huy, Trung Quốc đã cố tình vén váy của 1 cô gái đứng trước hắn để chụp trộm khi cô gái này không để ý.

Kinh hãi kẻ biến thái ngang nhiên vén váy cô gái để chụp trộm

Cô gái đi vẫn không hề hay biết hành động bỉ ổi, biến thái của tên dê xồm

Tuy rằng đã cố gắng hành động 1 cách kín kẽ nhưng hành vi bỉ ổi của tên dê xồm này mau chóng bị những người dân ở đó phát hiện. Họ đã nhanh chóng ghi lại toàn bộ hành vi bằng điện thoại và báo cáo vụ việc với cảnh sát.

Các nhân viên đã nhanh chóng đến hiện trường và bắt giữ kẻ biến thái. Cảnh sát cũng tìm thấy trên điện thoại của hắn có rất nhiều hình ảnh, video hắn đã từng chụp trộm, quay trộm những khoảnh khắc hớ hênh của các cô gái.

hình ảnh chụp  từ clip tên biến thái ngang nhiên vén váy cô gái để chụp trộm khiến nhiều người phẫn nộ.

Kinh hãi kẻ biến thái ngang nhiên vén váy cô gái để chụp trộm

Tên biến thái ngay sau đó đã bị cảnh sát tóm gọn.

Người đàn ông đã bị tạm giam 10 ngày để cảnh sát tiếp tục điều tra vụ việc. Video ghi lại hành động bỉ ổi của gã biến thái ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội. Ngoài lên án, chỉ trích hành động của hắn, cư dân mạng, đặc biệt là các cô gái cũng dặn dò nhau nên cẩn thận hơn nhất là khi mặc váy và xuất hiện ở chốn đông người.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa