Cái chết thương tâm của bé trai do tắc trách của nhân viên lái xe buýt trường học, gia đình đau đớn không nói nên lời

Emdep.vn - 4 giờ chiều hôm đó, người mẹ thất kinh khi nghe được cuộc điện thoại từ trường mẫu giáo nói rằng con trai của chị ấy đã chết!

Hôm đó, người mẹ ở Vũ Hán, Trung Quốc đã đưa con trai lên xe buýt đưa đón học sinh đến trường trước khi đến cơ quan làm việc. Vào hồi 4 giờ chiều hôm đó, chị nhận được 1 cuộc gọi từ trường mẫu giáo thông báo rằng con trai của chị đã chết!  

Cậu bé Tiantian đã bị bỏ lại trong xe buýt của trường học hơn 7 tiếng đồng hồ. Hôm đó, nhiệt độ ở Vũ Hán là khoảng 30 độ C. Theo người dân địa phương, trường mầm non này không có xe buýt chính thức mà chiếc xe buýt của trường chỉ là chiếc xe riêng của chồng cô hiệu trưởng của trường. Người này lái xe buýt đưa đón học sinh như một công việc bán thời gian.

Bị bỏ quên trong xe buýt suốt 7 tiếng, bé trai 4 tuổi chết thương tâm

Vào sáng hôm đó, người lái xe đã đưa đón 8 em học sinh đến trường mà không có giấy phép.  Tuy nhiên, trong quá trình đón trả học sinh, cả người lái xe và giáo viên của lớp đã không nhận ra rằng cậu bé Tiantian đã không xuống xe.

Mãi cho đến 3 giờ chiều hôm ấy, khi giáo viên đưa học sinh lên xe buýt để trở về nhà thì họ mới phát hiện ra Tiantian nằm bất tỉnh bên trong xe. Cậu bé ngay lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng đã quá muộn.

Bị bỏ quên trong xe buýt suốt 7 tiếng, bé trai 4 tuổi chết thương tâm

Hiện tại cả hiệu trưởng và chồng cô đều bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ cho công tác điều tra vụ án. Ngay khi được thông báo tin dữ, bố của Tiantian đã cho biết rằng anh không cần tiền bồi thường. “Tất cả những gì tôi muốn bây giờ là con tôi tỉnh dậy, khỏe mạnh trở lại”, người bố nghẹn ngào.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa