Nhật Hào: "Minh Thuận ra đi mang theo một phần đời tôi"

Emdep.vn - Thức trắng đêm cùng gia đình Minh Thuận trước ngày đưa linh cữu hỏa táng, Nhật Hào đau xót chia sẻ những lời từ biệt cuối cùng của mình trên trang cá nhân khi không thể cất nên lời.

Tối ngày 20/9, tức tốc đến đám tang của Minh Thuận ngay sau khi bước xuống sân bay từ Mỹ về Việt Nam, nam ca sĩ Nhật Hào - người bạn thân thiết một thời của Minh Thuận không dấu nổi sự nghẹn ngào, xót xa khi nhìn thấy linh cữu của Minh Thuận. 

Ngay sau khi bước xuống sân bay, Nhật Hào đã đến thẳng đám tang Minh Thuận để kịp thắp nén nhang cho người anh em thân thiết.

Trong tang lễ, anh từ chối tiếp xúc với báo chí truyền thông, chỉ đưa mắt nhìn về di ảnh người bạn thân không nói nên lời. Những người thân của Minh Thuận cho biết, sinh thời Minh Thuận chơi thân với Nhật Hào. Cả hai có tính kiệm lời, chỉ dùng hành động để biểu hiện cảm xúc. 

Thức trắng đêm cùng gia đình Minh Thuận bên di hài của người bạn thân, ca sĩ Nhật Hào đã có những dòng chia sẻ hết sức đau thương khi nói về sự ra đi của người anh em thân thiết trên trang cá nhân của mình: 

"Cho dẫu biết cuộc đời là cõi tạm, nhưng lần chia tay vĩnh viễn này sao vẫn quá bất ngờ. Những kỷ niệm chợt vỡ òa đau xót trong tôi. Bạn đã cùng tôi rong chơi một đoạn đời tuyệt đẹp; Cảm ơn bạn đã là người bạn tuyệt vời, là người anh em chí tình chí nghĩa, là người đồng nghiệp cùng sẻ chia biết bao buồn vui trong cuộc đời nghệ sĩ. Sự mất mát này là quá lớn, bạn ra đi mang theo một phần cuộc đời tôi. Xin vĩnh biệt! Cầu mong linh hồn bạn được nghỉ ngơi, siêu thoát. Xin thành kính phân ưu cùng gia đình bạn trong nỗi đau mất mát lớn lao này. Nhat Hao - Diem Phuong".

Những dòng chia sẻ thấm đẫm niềm tiếc thương của Nhật Hào dành cho người bạn thân quá cố

Nhật Hào: 'Minh Thuận ra đi mang theo một phần đời tôi'

Nhiều người cũng tỏ lòng tiếc thương và động viên nam ca sĩ trước mất mát.

Trong đêm 20/9, rất đông các nghệ sĩ đồng nghiệp đã đến để phân ưu cùng gia đình và hát những ca khúc gắn liền với cuộc đời của anh thay cho lời tiễn biệt. Ngoài sự xuất hiện của những người anh chị em thân thiết trong nghề, thì Nhật Hào - người bạn thân thiết một thời của Minh Thuận cũng đã có mặt tại đám tang vào đúng 11h đêm. Ngay sau khi nghe tin Minh Thuận qua đời, Nhật Hào đã tức tốc trở về Việt Nam. Sau chuyến đi kéo dài gần 1 ngày, vừa bước chân xuống sân bay, anh đã lập tức đến đám tang của Minh Thuận để kịp thắp nén nhang cho người anh em thân thiết.

Đứng trước linh cữu của Minh Thuận, nam ca sĩ vẫn chưa thể tin nổi người anh em của mình đã vĩnh viễn ra đi. Trong tâm trạng hụt hẫng, Nhật Hào cho biết anh đã định đặt vé máy bay về Việt Nam vào ngày 27/9 khi nghe tin sức khỏe của Minh Thuận chuyển biến tốt, thế nhưng anh đã không thể về để gặp bạn mình lần cuối.

Một điều trùng hợp đến lạ kỳ khi nhiều người phát hiện ra, ngày mất của nam ca sĩ Minh Thuận (18/9) lại trùng với ngày sinh nhật của Nhật Hào. Điều này càng khiến cho nỗi đau của Nhật Hào ngày càng tăng thêm.

Lương Chi

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa