Lan Khuê trở thành Giám đốc quốc gia Miss Grand Việt Nam 2016

Emdep.vn - Top 11 Hoa hậu thế giới 2015 vừa chia sẻ niềm vui khi được tin tưởng giao nhiệm vụ Giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016.

Cách đây không lâu, Lan Khuê vinh dự được đón tiếp ông Nawat Itsaragrisil - chủ tịch tổ chức Miss Grand International và hoa hậu Claire Elizabeth Parker đáp chuyến bay từ Thái Lan sang Việt Nam.

Chia sẻ trong buổi gặp mặt, ông Nawat Itsaragrisil cho biết ông ấn tượng với những gì đại diện Việt Nam thể hiện tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 và muốn mời cô tham gia Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Tại đây, ông Nawat Itsaragrisil đã trao dải băng Miss Grand Việt Nam cho Lan Khuê như một lời mời chính thức.

Lan Khuê chính thức trở thành giám đốc quốc gia của Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016
Lan Khuê hội ngộ chủ tịch tổ chức Miss Grand International và tân hoa hậu Claire Elizabeth Parker.

Tuy nhiên, dù mến mộ tấm lòng của ông Nawat Itsaragrisil nhưng Lan Khuê vừa chia sẻ trên sóng truyền hình sẽ nhường cơ hội này cho các thí sinh của Hoa khôi Áo dài 2016.

Với Lan Khuê, để tham gia bất kỳ một cuộc thi nào cũng cần có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhưng trong năm nay, Khuê có rất nhiều dự án như trở thành huấn luận viên của một chương trình truyền hình thực tế, sau đó cùng các cộng sự của mình tham gia vào một dự án cộng đồng về nước sạch.
Chính vì vậy, Lan Khuê cần thời gian đầu tư cho dự án của mình vì đây là một dự án rất lớn và có ảnh hưởng rộng khắp trong cộng đồng. 
Lan Khuê xin nhường cơ hội lại để các bạn có thêm cơ hội toả sáng và đã đến lúc Lan Khuê dành thời gian để thực hiện trách nhiệm của mình như một Hoa hậu, mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội”. Người đẹp cho biết.

Lan Khuê chính thức trở thành giám đốc quốc gia của Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016

Lan Khuê nhường lại cơ hội thi Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016 cho các thí sinh Hoa khôi Áo dài.

Trên trang cá nhân, Lan Khuê vừa vui mừng báo tin mình được nhận vai trò giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu hoàn bình quốc tế 2016: Giám đốc quốc gia của Miss Grand International Vietnam là vai trò mà Khuê sẽ đồng hành cùng cuộc thi. 
Rất cảm ơn tình cảm mà MGI organization đã dành cho Khuê khi trao dải băng đại diện Vietnam tại cuộc thi MGI 2016, nhưng năm nay Khuê muốn dành thời gian để thực hiện 2 điều quan trọng đó là đảm nhận vai trò hlv cho chương trình The Face Vietnam và sau đó là đồng hành, phát triển dự án Nước Sạch 4Life cho bà con ở vùng bị ô nhiễm, nhiễm mặn. 
Đã đến lúc Lan Khuê chinh phục những mục tiêu mới trong công việc và thực hiện những tâm nguyện của mình dành cho cộng đồng. Và quan trọng là các cô gái HKAD 2016 sẽ có thêm cơ hội chinh phục các cuộc thi quốc tế trong năm nay
Cám ơn Hoa Khôi Áo Dài đã cho Khuê những cơ hội tuyệt vời để toả sáng. Khuê vô cùng trân trọng và luôn dành một tình cảm đặc biệt cho chương trình.
Hẹn gặp lại các cô gái HKAD 2016 ở những buổi chia sẻ sắp tới và tại đêm chung kết. 
Yêu và cám ơn cả nhà”.

Lan Khuê trở thành giám đốc quốc gia của Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016
Lan Khuê nhận chức giám đốc quốc gia của Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015, Lan Khuê nhận được nhiều tình cảm của khán giả quê nhà. Với sự thể hiện xuất sắc cùng thành tích lọt Top 11 chung cuộc, Lan Khuê ngày càng đắt show sự kiện, giám khảo cùng việc góp mặt trong nhiều dự án lớn. Việc giữ vai trò giám đốc quốc gia Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016 như tiếp nối thêm những thành công mà người đẹp đang gặt hái được.

Ánh Sáng

Xem thêm: 

Lộ ảnh xăm hình, ăn chơi thác loạn của Trương Quỳnh Anh

Thời trẻ, Hoài Linh đẹp trai và tài tử như thế nào?

Hari Won "phá vỡ" quy tắc mặc kín đáo từ khi quen Trấn Thành

3 "bóng hồng" đi qua cuộc đời của Tiến Dũng (The Men)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa