Không chọn “ngực nở mông cong”, đây là cách Vũ Hà chọn vợ

Emdep.vn - Nam ca sĩ đã có những chia sẻ ngắn gọn về cách chọn người “nâng khăn sửa túi” cho mình.

Ngoài sự nghiệp được biết tới như “Ông hoàng nhạc remix”, Vũ Hà còn được chú ý với chuyện hôn nhân cùng người vợ hơn anh 8 tuổi. Từng dính những tin đồn nghi ngờ giới tính nhưng anh đã “đáp trả” dư luận bằng việc chia sẻ cuộc sống gia đình của mình. Mặc cho những lời đàm tiếu của mọi người về mối tình “chị em” suốt 20 năm, Vũ Hà vẫn dành những lời ngọt ngào, yêu thương dành cho “bà xã” Huyền Vân của mình.

Không chọn “ngực nở mông cong”, đây là cách Vũ Hà chọn vợ?
Vũ Hà rất thoải mái khi nhắc đến "bà xã" hơn mình 8 tuổi 

Sau 20 năm chung sống, ngoài việc chia sẻ thông tin về vợ, Vũ Hà rất “kiệm lời” khi nhắc về chuyện con cái. Anh chỉ cho biết ngắn gọn vợ chồng anh muốn con có cuộc sống tự do, không bị soi mói quá nhiều và chịu áp lực khi là con của nghệ sĩ. Vợ chồng anh chỉ cho biết con trai mình hiện đang du học tại Mỹ và có thể sẽ định cư bên đấy để ổn định cuộc sống riêng.

Mới đây, nam ca sĩ đã có những chia sẻ ngắn gọn về cách “chọn vợ” trên trang cá nhân. Theo đó, anh không lựa chọn những cô nàng “ngực nở, mông cong”, anh chỉ chọn chỉ những người tâm lý, yêu thương mình thật sự và không rời bỏ những lúc khó khăn nhất.

Không chọn “ngực nở mông cong”, đây là cách Vũ Hà chọn vợ

Với những lời chia sẻ trên, nhìn lại cuộc sống vợ chồng 20 năm của Vũ Hà và “bà xã” Huyền Vân, có thể thấy cả hai luôn gắn bó hạnh phúc, mặc dù cuộc sống của anh luôn có nhiều thị phi xung quanh. Thậm chí, đến với người vợ hơn mình  tuổi, anh từng bị mang tiếng  “đào mỏ” khi gia đình vợ có tài sản khá lớn.

Mặc dù có cuộc sống an nhàn cùng vợ, nhưng anh không bị lệ thuộc vào tài chính, ngược lại Vũ Hà từng làm nhiều nghề trước khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp để tạo dựng cho mình cách sống tự lập như bây giờ.

Mới đây, sau quãng thời gian "chăm chỉ" chạy show, Vũ Hà cũng hoàn thành ước mơ có được album nhạc Remix cho riêng mình. Album Về đây em (remix) tuyển tập những ca khúc vừa mới, vừa cũ được chính Vũ Hà remix theo phong cách âm nhạc đã tạo nên "dấu ấn" cho mình. 

Ma Kết

Xem thêm:

Mối tình 'chị em' gần 20 năm của ca sĩ Vũ Hà

Vũ Hà lý giải vì sao "mất tích" khỏi showbiz hơn 3 năm?

Chỉ trích Hari Won, Nhã Phương "hở bạo": Cái nhìn ác cảm theo thói quen!

Mạc Hồng Quân chắc hẳn sẽ "chết thèm" khi nhìn thấy hình ảnh này

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa