Hoài Linh nói về cát sê 3 tỷ sau khi nhận danh hiệu NSƯT

Emdep.vn - Sau khi nhận danh hiệu NSƯT, Hoài Linh không giấu nổi vui mừng và sung sướng. Danh hài đã có cuộc trao đổi với truyền thông về danh hiệu cũng như cát xê 3 tỷ được đồn thổi trong thời gian qua.

Vinh dự là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được nhận danh hiệu NSƯT, Hoài Linh cảm thấy rất vui khi sự cống hiến của mình đã được nhà nước công nhận. Anh cảm thấy tự hào khi mình là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên nhận được danh hiệu NSƯT sau khi về nước hoạt động. Anh thấy mình phải có trách nhiệm hơn nữa với những gì mà nhà nước đã trao tặng. Qua trường hợp của mình, Hoài Linh muốn nhắn nhủ đến các anh chị em nghệ sĩ hải ngoại rằng: “Cứ cống hiến hết mình rồi sẽ được nhà nước công nhận như tôi thôi”.

Hoài Linh nói về cát sê 3 tỷ sau khi nhận danh hiệu NSƯT
Hoài Linh nhận danh hiệu NSƯT sáng 10 -1.

Hoài Linh cho biết anh vẫn trăn trở vì có nhiều nghệ sĩ tự do, không theo công ty, đoàn thể nào hết. Vì thế, họ không có cơ hội thi cử để lấy huy chương. Tuy nhiên, họ luôn nỗ lực cống hiến tài năng của mình cho nghệ thuật nước nhà. Anh hy vọng rằng những nghệ sĩ như thế nhà nước sẽ quan tâm hơn để họ có động lực hết mình với nghề.

Khi được hỏi liệu nhận danh hiệu NSƯT, chắc cát sê của Hoài Linh cũng sẽ tăng cao hơn 3 tỷ so với trước đây. Anh cho biết, tin Hoài Linh nhận cát sê 3 tỷ chỉ là tin đồn, mà tin đồn có thể đúng hoặc sai. Cũng có trường hợp trên 3 tỷ, dưới 3 tỷ. Nhiều show truyền hình thực tế thì 3 tỷ là có thật nhưng không phải một lần xuất hiện là có ngay 3 tỷ. Cái giá đó là cho mấy chục show trên sóng truyền hình.

Hoài Linh nói về cát sê 3 tỷ sau khi nhận danh hiệu NSƯT

Với Hoài Linh danh hiệu NSƯT không phải để tăng cát sê. Với anh đây là trách nhiệm, là niềm tự hào, là động lực để anh cống hiến hơn nữa cho nghệ thuật. Hiện tại, Hoài Linh vẫn đang triển khai xây dựng đền thờ Tổ với giá hàng chục tỷ. Đây là tâm huyết, mong muốn của anh để các anh em nghệ sĩ có nơi hàn huyên, tâm sự sau những ngày cống hiến cho nghệ thuật. Hoàn thành xong đền thờ Tổ, Hoài Linh sẽ yên tâm để cống hiến hết mình cho nghệ thuật, cho sân khấu kịch Việt Nam.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa