C-biz: Hà Nhuận Đông kết hôn ở tuổi 41 - Huỳnh Tông Trạch "sống thử" với người mẫu Nhật

Emdep.vn - Tin tức giải trí quốc tế còn cập nhật thêm thông tin Vương Tuấn Khải được fan cuồng mặc áo cô dâu, cầu hôn.

Huỳnh Tông Trạch đang hẹn hò sống thử với người mẫu Nhật

Mới đây, truyền thông Hồng Kông đưa tin, nam tài tử Huỳnh Tông Trạch đang hẹn hò với người mẫu quốc tịch Nhật tên là Jun, cả hai đang sống chung và có cuộc sống ngọt ngào, lãng mạn.

Cánh phóng viên còn bắt gặp hình ảnh hai người thân thiết đi siêu thị với nhau. Ngay khi phát hiện có phóng viên, Huỳnh Tông Trạch lập tức gọi điện thoại, trong lúc đấy, Jun vẫn đứng nhìn anh ngọt ngào. Có lẽ vì sợ bị phát hiện, cặp đôi đã nhanh chóng tách ra, mỗi người đi một hướng. Jun di chuyển tới một cửa hàng khác, trong lúc này cô liên tục liên lạc bằng điện thoại. Một lúc sau, Jun lên taxi đi tới khu vực Cửu Long Thành và hẹn bạn ở đó. Cùng lúc ấy, Huỳnh Tông Trạch tiếp tục mua sắm và ra về một mình. 

Có lẽ hai người cho rằng sẽ không bị phát hiện nơi đông người và đeo khẩu trang, nên luôn ở gần nhau

Ngay khi phát hiện có phóng viên, Huỳnh Tông Trạch lập tức gọi điện thoại. Trong lúc Huỳnh Tông Trạch gọi điện thoại, Jun nhìn bạn trai đầy ngọt ngào.

Có lẽ do bị phát hiện, Jun rời đi một mình. Cô bước vào một cửa hàng và không ngừng dùng điện thoại .

Cô bắt taxi đi một mình và đến Cửu Long Thành, gặp gỡ bạn bè ở đây.

Huỳnh Tông Trạch vẫn tiếp tục đi chợ và mua rất nhiều mỳ ăn liền.
Hà Nhuận Đông đã đăng ký kết hôn
Mới đây, ngôi sao phim "Tây du ký: Đại náo thiên cung" công bố đã đăng ký kết hôn và đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới. Nam tài tử 41 tuổi cho biết đám cưới sẽ được diễn ra tại Đài Bắc, do 2 vợ chồng đều bận rộn, họ ít có thời gian ở bên nhau. Vợ anh là Peggy, hơn nam tài tử 4 tuổi, làm việc ngoài ngành giải trí. Cả hai đã có mối quan hệ lâu dài, bắt đầu quen nhau từ năm 2006 và hẹn hò sau đó 1 năm. Nhưng Hà Nhuận Đông luôn khẳng định Peggy là bạn thân, cho đến cuối năm 2015 mới thừa nhận mối quan hệ của mình là tình yêu.
 
C-biz: Hà Nhuận Đông kết hôn ở tuổi 41 - Huỳnh Tông Trạch 'sống thử' với người mẫu Nhật
Fan cuồng mặc đồ cô dâu, cầu hôn Vương Tuấn Khải
Mới đây, thành viên nhóm TFBOYS có mặt tại một công ty để quay bộ phim "Siêu thiếu niên mật mã". Biết được sự có mặt của thần tượng, một cô gái đã mặc trang phục cô dâu, đứng bên ngoài cầu hôn Vương Tuấn Khải. Cô giơ cao tấm biển ghi dòng chữ "Vương Tuấn Khảo, em muốn cưới anh". Bên cạnh nhiều ý kiến hâm mộ sự tự tin cũng như hâm mộ hết mình của cô gái, không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là một chiêu trò PR.
Cô gái giơ cao tấm biển cầu hôn thần tượng
Cô nàng tiếp tục đứng ở cửa lối vào

Thảo Nguyên
(Nguồn: SN)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa