Ban tổ chức tranh cãi dữ dội với Hoa hậu bị truất ngôi

Emdep.vn - Mới đây tổ chức Miss Grand International gửi thông cáo báo chí về việc tước vương miện người đẹp đến từ Cộng hòa Dominican - Anea Garcia. Lý do giải thích cho điều này đó là Anea Garcia đã không hoàn thành sứ mệnh của người đăng quang.

Trong bức thư gửi đến trang Global Beauties, Teresa Chaivisut, phó chủ tịch tổ chức MGI, giải thích thêm: "Anea vẫn đi học, do đó việc sắp xếp lịch trình hoạt động của cô ấy gặp rất nhiều khó khăn. Chúng tôi từng phải hủy nhiều sự kiện, hoãn các chuyến bay. Tôi nghĩ hoa hậu nên sẵn sàng tập trung vào công việc và các hoạt động thiện nguyện của mình". 

Ban tổ chức tranh cãi dữ dội với Hoa hậu bị truất ngôi

Hoa hậu bị truất ngôi Anea Garcia.

Tuy nhiên, mới đây một chuyên trang sắc đẹp đã đăng tải clip tiết lộ Hoa hậu Anea Garcia chủ động trả vương miện chứ không bị tước. Kèm đoạn clip là rất nhiều tin nhắn được trao đổi giữa cựu Hoa hậu và BTC. Trước thông tin này, phía BTC khẳng định Anea Garcia bị truất ngôi. Anea Garcia không chỉ nói dối mà còn đòi hỏi, chỉ muốn nhận. 

Ban tổ chức tranh cãi dữ dội với Hoa hậu bị truất ngôi

"Những hoa hậu tiền nhiệm đều sống vui vẻ, hạnh phúc ở Thái Lan trong vòng một năm và không phàn nàn bất cứ điều gì. Anea Garcia liên tục không hài lòng và có thái độ rất hời hợt bất cần". Chaivisut bức xúc. 

Phó chủ tịch của tổ chức sắc đẹp này cho hay khi hai bên trao đổi yêu cầu, Anea Garcia bất ngờ có ý muốn thoái vị. Không cần phải suy nghĩ nhiều, BTC đã nhanh chóng truất ngôi vì thái độ ích kỉ và vô lý của người đẹp. BTC thấy không an tâm khi Anea Garcia tiếp tục nhiệm kỳ Hoa hậu.

Chưa kể, Anea Garcia còn luôn muốn ứng tiền trước, vay mượn giám đốc quốc gia 7.000 USD đến giờ vẫn chưa trả. BTC khẳng định có đủ bằng chứng về những sai phạm của hoa hậu Anea Garcia nên quyết định truất ngôi. Theo đó, Á Hậu 1 - Claire Elizabeth Parker sẽ sớm được trao vương miện.

Ban tổ chức tranh cãi dữ dội với Hoa hậu bị truất ngôi
Á Hậu 1 trở thành người kế nhiệm vương miện.

Ánh Sáng

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa