Á Hậu Diễm Trang đã có thai sau 3 tháng kết hôn

Emdep.vn - Sau 3 tháng lên xe hoa với chồng đại gia, Á Hậu 2 Diễm Trang vừa thông báo tin vui đến fans hâm mộ của mình.

Vào cuối tháng 12-2015, Á Hậu Việt Nam 2014 - Diễm Trang đã chính thức tổ chức lễ cưới sang trọng với bạn trai Việt Kiều. Trước đó cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn vào ngày 24 -12 -2015. Sau đám cưới, Diễm Trang cùng với chồng có quãng thời gian ngắn ở Việt Nam trước khi sang Ba Lan.

Mới đây, trên trang cá nhân của nàng Á hậu vừa chia sẻ tin vui đón thêm "thành viên mới". Dòng tâm chia sẻ người đẹp nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè, đồng nghiệp.

"Our love has blossomed (tình yêu của chúng tôi đã đơm hoa).

Đến hẹn tái khám cùng bạn chồng, bước vào phòng khám lúc nào cũng là cảm giác căng thẳng, hồi hộp từng phút như chuẩn bị vỡ trận bởi hôm nay là một dấu mốc quan trọng để biết được kết quả con của mình có triệu chứng nào hay không. 


Những ai làm mẹ sẽ hiểu, những tháng đầu sẽ khủng hoảng căng thẳng lắm. Gặp phải một nàng lần đầu như mình nên mọi thứ lóng nga lóng ngóng. 

Đăng kí mọi thủ tục, chồng ngồi vô tư rủ mình xem xe trên mạng mà lòng lại lo lắng đợi đến lượt bước vào, cũng may hôm nay đổi bác sĩ, được gặp phải bác sĩ mong muốn trấn an được tinh thần của mình. 

Á Hậu Diễm Trang thông báo tin vui sau 3 tháng kết hônBác sĩ bảo:
“ Rồi ngồi vào đây!” 
Mình rón rén:
“Dạ”.“Rồi, thai được … tuần … ngày rồi, cô nhìn thấy con mình chưa, có quay lại không, lấy máy quay lại đi, vì lúc này con đẹp lắm”.

Lục đục kêu bạn chồng quay lại màn hình, còn mình thì chăm chú theo dõi màn hình nhỏ kế bên không hiểu sao mà cười toe toét, hahah cảm thấy như không còn thấy mặt trời vậy. 

Nhìn từng cử động, từng bộ phận bé bé xinh xinh được phóng to, mãi đến hôm nay mình mới được nhìn thấy; tay này, chân này, rồi thấy cả sống mũi làm mình cười vét mồm. Bạn chồng vừa quay hí hoái vừa nhìn mình hồn nhiên cười. 

Đến khoảnh khắc ấy mình mới hiểu được mình cảm thấy may mắn như thế nào khi lúc nào bên cạnh cũng có một người đồng hành. Những cử động bác sĩ mô tả làm mình thấy đáng yêu làm sao, từ mút tay đến duỗi thẳng chân tay. 

Chỉ có khi siêu âm mình mới thực sự thấy được con đáng yêu thế nào vì rõ là thiên thần của mình hiện giờ chỉ khoảng như 1 quả chanh, làm đôi khi cô nàng ngớ ngẩn lần đầu lên thiên chức đôi khi vẫn còn tung tăng nhởn nhơ chưa ý thức được việc mình đang làm mẹ.

Vài tháng mang trong mình một thiên thần nhỏ là vài tháng háo hức, lo lắng đủ mọi cảm xúc. Thật sự mọi thứ quá nhanh khiến mình đôi khi thẩn thờ ngồi nhìn lại về sự thay đổi sau mỗi năm".

Á Hậu Diễm Trang đã có thai sau 3 tháng kết hôn

Đăng quang cùng Á Hậu 1 Huyền My và Hoa hậu Kỳ Duyên, Diễm Trang nhanh chóng lên xe hoa với bạn trai Xuân Du. Trước tin vui này, rất đông bạn bè, fans hâm mộ gửi lời chúc mừng đến người đẹp.

Được biết bạn trai Diễm Trang là doanh nhân gốc Hà Nội đang làm việc tại Ba Lan. Cặp đôi gặp nhau và nảy sinh tình cảm từ hơn 2 năm trước khi Diễm Trang đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Trước đó, người đẹp không được bạn trai ủng hộ vì lo ngại những rắc rối trong showbiz có thể ảnh hưởng đến tình cảm của cặp đôi. Tuy nhiên khi Diễm Trang quyết tâm thử sức, anh cũng đồng ý và ủng hộ bạn gái của mình.

Huy Hoàng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa