Lý do khiến phụ nữ ngoại tình

Emdep.vn - Phụ nữ dễ ngoại tình, lừa dối bạn đời vì những mâu thuẫn và vì họ... có thể.
Một thống kê gần đây cho thấy rằng trong số 100 phụ nữ, ít nhất 78 người rất giỏi lừa dối bạn đời và trong thực tế, họ cũng thích những việc này. Nghiên cứu cũng cho hay, so với nam giới, phụ nữ dễ lừa dối, ngoại tình và có kinh nghiệm nhiều hơn cả. 
Các nhà nghiên cứu đã khẳng định trong các mối quan hệ, lý do chính khiến phụ nữ trở thành con người dối trá là vì thiếu sự gần gũi về thể chất trong mối quan hệ tình cảm hiện tại của họ. Đây cũng có thể là những phụ nữ muốn trả thù vì một sai lầm nào đó của người đàn ông. Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khác khiến chị em đứng núi này, trông núi nọ.
Lý do khiến phụ nữ ngoại tình

Họ cảm thấy buồn chán

Khi chung sống với nhau, các cặp vợ chồng sẽ không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, tranh cãi. Hầu hết phụ nữ sẽ có những lúc cảm thấy buồn chán trong một khoảng thời gian nào đó và đây là lý do chính khiến họ muốn tìm cảm giác lạ ở bên ngoài. Nếu mối quan hệ của hai bạn vẫn còn đang nồng thắm, ắt hẳn bạn không có gì phải lo lắng.

Họ tìm kiếm sự thú vị

Phụ nữ luôn muốn tìm kiếm cảm xúc hưng phấn, thú vị ở người bạn đời của mình và nếu họ không đáp ứng được điều này, cô ấy sẽ sớm bắt đầu tìm kiếm ở nơi khác.

Tiền bạc

Tài chính luôn là vấn đề gây nhiều căng thẳng trong những cuộc hôn nhân. Sự bất đồng giữa quan điểm và khả năng về tiền bạc giữa vợ và chồng có thể dẫn đến những rạn nứt khó lường. Nhiều phụ nữ cảm thấy ngột ngạt khi cho rằng chồng mình không thể đáp ứng được nhu cầu về tài chính của họ. Bởi vậy, họ sẽ nhắm tới những người đàn ông có thể làm được điều này. 

Con đường thăng tiến

Những phụ nữ nhiều tham vọng luôn muốn leo lên vị trí cao trong công việc và họ sẽ tìm mọi cách để đạt được điều này, kể cả ngoại tình. Họ sẽ lừa dối chồng, gia đình cho đến khi đạt được mọi thứ trong tay.

Trả thù

Không ít trường hợp những người đàn ông đã từng lừa dối người phụ nữ của họ khiến các chị em cũng phải tìm cách trả thù cho bõ tức. Tư tưởng 'ông ăn chả, bà ăn nem' đã khiến họ tìm cách ngoại tình. Đối với họ, phải như vậy mới được coi là công bằng, thỏa đáng hoặc là một cách để xoa dịu nỗi đau do bị phản bội.

Họ thích vẻ ngoài quyến rũ

Một người đàn ông hào hoa sẽ luôn luôn hấp dẫn, lôi cuốn ánh nhìn của các chị em. Không những thế, nhiều phụ nữ vì vẻ ngoài này mà sẽ 'tấn công' họ ngay cả khi đã có chồng. Ưa thích cảm giác lạ, mới mẻ, đẹp đẽ đâu phải chỉ có ở phái mày râu.

Bởi vì họ... có thể

Trong nhiều trường hợp, mối quan hệ vợ chồng rạn nứt khiến hai người không còn quan tâm tới nhau, không còn cảm xúc với nhau. Khi đó, phụ nữ tự nới lỏng ranh giới cho mình và có thể tìm kiếm người đàn ông khác. Hành động ngoại tình của họ trở thành việc họ có thể làm được và không bị ai ngăn cản.
Thụy Du
Dịch theo BS
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa