"Tri ân" vợ chuẩn bị đẻ đau, chồng tặng kim cương hơn 160 triệu

Emdep.vn - Mới đây, trên trang facebook cá nhân của một nàng bầu có tên Anna Dương Hoài Trâm chia sẻ chuyện anh xã 'chẳng có gì' ngoài việc mua viên kim cương với trị giá hơn 160 triệu tặng vợ.

Tri ân vợ chuẩn bị đẻ đau, chồng tặng kim cương hơn 160 triệu
Bài chia sẻ anh chồng mua kim cương 'tri ân' vợ khiến các nàng 'rần rần'

Ngay lập tức, bài viết của bà mẹ trẻ nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Kèm hình ảnh viên kim cương lung linh này là dòng chia sẻ của cô vợ: 'Chồng cưng chiều nhân dịp 'tri ân' vợ đang mang nặng, chuẩn bị đẻ đau quý tử cho ông chồng'.

Cô vợ này còn thẳng thắn bày tỏ thêm ao ước của mình càng khiến các nàng thêm 'rần rần': 'Khui em này xong giờ bảo chồng thêm cái khung nhẫn to to nữa cho thành đủ cái nhẫn là bé bầu mãn nguyện'.

Tri ân vợ chuẩn bị đẻ đau, chồng tặng kim cương hơn 160 triệu

Hình ảnh món quà 'tri ân' khủng khiến dân tình xôn xao.

'Tri ân' vợ chuẩn bị đẻ đau, chồng tặng kim cương hơn 160 triệu
Chị em thi nhau 'ghen tỵ' món quà 'chồng nhà người ta' tặng vợ.

Nhiều cô nàng cũng nhanh chóng 'bắt tín hiệu' hình ảnh này và lập tức tag tên chồng, người yêu của mình vào bài đăng của Anna Dương Hoài Trâm. Tất nhiên rồi, làm sao không ghen tỵ với anh chồng 'soái ca' chiều vợ hết nấc như thế chứ.

Không ít chị em đã để lại những dòng bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ tình cảm của cặp vợ chồng này cũng như dành lời khen không thể ngọt hơn như 'chồng nhà người ta', 'soái ca' cho anh chồng mua kim cương giá khủng cho vợ.

Trước đó, dân mạng cũng không ít lần phải GATO với anh chồng tặng vợ thùng tiền cưới nhân kỷ niệm 6 năm bên nhau hay một anh chồng khác ga lăng tặng vợ siêu xe 7 tỷ nhân ngày sinh nhật...

Theo Minh (Tiin.vn/Đất Việt)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa