NTK Việt đầu tiên tổ chức đám cưới đồng tính

Emdep.vn - NTK Adrian Anh Tuấn và người bạn đời cùng giới sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 24/1 tới đây.
Mới đây trên Facebook cá nhân, nhiếp ảnh gia Tang Tang đã chia sẻ một vài bức hình trong bộ ảnh cưới của NTK Adrian Anh Tuấn với bạn đời cùng giới, kèm theo một bức thư vô cùng xúc động mà mẹ của NTK Anh Tuấn gửi cho con trai, đã nhận được rất nhiều lượt "like" và "share".
Nội dung bức thư viết: "Con nói cho mẹ nghe về đời sống của mình - đó là một hành động và ý thức đúng đắn nhất cuộc đời của con. Rất vui khi con đã lớn bằng này vẫn tin tưởng vào mẹ. Mẹ đã nói và nói nhiều lần - gia đình là cái nệm êm ái, là cái gối ôm ấm áp cho con cái khi nó trở về mệt nhoài vật lộn với xã hội ngoài kia... 
Tụi con yên tâm. Mẹ chẳng buồn phiền hốt hoảng lo nghĩ hay xấu hổ xấu hành gì việc thằng con mình nó đồng tính hết...
Với mẹ, con sống thế nào mà cuộc sống được vui, được theo ý mình đó là điều tối quan trọng nhất. Mẹ chẳng đòi hỏi gì lớn lao vĩ đại hết. Tụi con vui là mẹ vui...".
Bộ ảnh cưới lãng mạn của Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn (Ảnh: Tang Tang/FBNV).
Được biết, vào ngày 24/1 tới, NTK Adrian Anh Tuấn sẽ tổ chức đám cưới cùng người yêu đồng giới của mình. Đám cưới đặc biệt này sẽ diễn ra ở một resort tại Nha Trang, theo phong cách tiệc ngoài trời.
Bạn đời của NTK Adrian Anh Tuấn tên là Sơn Đoàn, hiện là một doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Cả hai quen nhau một cách rất tình cờ, sau một thời gian tìm hiểu và yêu nhau, cặp đôi đã quyết định đi đến hôn nhân.

Hình ảnh album ảnh cưới được NTK Andrian Anh Tuấn chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Adrian Anh Tuấn là NTK rất có tiếng trong "làng mốt" Việt.
 
Luật Hôn nhân và gia đình từ năm 2000 cấm kết hôn giữa những người đồng giới nhưng đến ngày 1/1/2015, Luật Hôn nhân và gia đình sửa đổi đã bỏ quy định này. Theo đó, việc kết hôn, tổ chức đám cưới giữa các cặp đôi đồng tính sẽ không bị xử phạt nhưng sẽ không được pháp luật bảo vệ khi có tranh chấp xảy ra.
Xem thêm
Kim
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa