Vợ Đăng Khôi nhập viện vì bị xe đụng gây chấn thương đầu

Emdep.vn - Sau khi bị xe đụng, vợ Đăng Khôi phải nhập viện để điều trị. Cô vô cùng cảm động trước những lời động viện và chăm sóc của chồng.

Sau khi bị xe đụng, vợ Đăng Khôi phải nhập viện để điều trị. Cô vô cùng cảm động trước những lời động viện và chăm sóc của chồng.

Mới đây, Thủy Anh - vợ Đăng Khôi bất ngờ chia sẻ: "Vợ chồng là cùng chia ngọt sẻ bùi, khó khăn hoạn nạn có nhau... Mình mất tích gần 10 ngày là vì bị tai nạn trên trời rơi xuống nên phải nhập viện, hôm nay mới được về nhà.

Những ngày trong viện là những ngày cực hình, nằm im 1 chỗ không được cử động, chỉ ăn cháo xay, hạn chế gặp người thân, không được gặp con, không công việc, không tivi điện thoại, không đọc báo, không facebook, chỉ nằm im nhìn qua khung cửa sổ phòng bệnh hơn 1 tuần lễ. Lần đầu tiên trong đời được hưởng cảm giác này, ôi sao mới thấy sức khoẻ quý giá biết bao... Chồng vất vả chạy đôn chạy đáo, làm thay cả công việc của vợ, thay vợ chăm con và nhà cửa nhưng vẫn dành đủ thời gian vào chăm sóc mình. Những lúc này mới thấy tình cảm vợ chồng không chỉ là tình yêu, nó còn là tình thương, nghĩa vụ và sự hi sinh nữa!

Ông chồng bình thường rảnh lắm, ở nhà xong công việc là nằm vểnh râu đọc truyện, hát hò xong thì chơi game, mình bảo chồng lười như hủi. Vậy mà chồng còn tự tin: "Sao vợ lại nói chồng thế? Con hủi nó còn không lười bằng chồng!". Nhưng đến lúc cần là việc gì chồng cũng giải quyết được hết. Đúng là: Cháo ngon hơn khi chồng biết thương mình".

Vợ Đăng Khôi gặp tai nạn phải nhập viện để điều trị

Thủy Anh cảm động trước sự chăm sóc của chồng dành cho cô

Lời chia sẻ của vợ Đăng Khôi khiến fans vô cùng lo lắng mà mong cô mau sớm bình phục. Được biết, vợ Đăng Khôi bị xe đụng gây chấn thương đầu. Sau hơn 1 tuần điều trị ở bệnh viện, Thủy Anh đã được xuất viện để về nhà.

Đăng Khôi động viên vợ mau khỏi bệnh

Trang Pháp cũng chia sẻ lúc cô vào thăm thì nhìn thấy Thủy Anh nằm bất động

Vợ Đăng Khôi nhập viện vì bị xe đụng gây chấn thương đầu/

Thủy Anh bị xe đụng gây chấn thương ở đầu.

(Theo Ngoisao.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa