Rộ tin Đại S mang bầu lần 3 cho đại gia Uông Hiểu Phi

Emdep.vn - Gần đây, Đại S đã phải nhập viện khẩn cấp do lên cơn động kinh. Nhiều người nghi ngờ nữ diễn viên đã mang thai lần 3 ở tuổi 41.

Nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Cựu chiến binh Đài Loan vào ngày hôm qua, dẫn đến việc kế hoạch ghi hình cho chương trình “Be The Unique” bị hủy bỏ. Nhóm sản xuất chia sẻ cô bị ốm, “nôn mửa và bị tiêu chảy đến mức không thể đứng vững”.

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin từ báo chí Đài Loan nhận thấy thông tin từ nhóm sản xuất đưa ra không xác thực. Họ cho biết Từ Hy Viên nhập viên do lên cơn động kinh. Đại S hiện đang phải giải quyết quá nhiều công việc khiến cô bị căng thẳng. Một số nguồn tin cũng cho biết Đại S cũng từng lên cơn động kinh khi mang bầu đứa con thứ 2 vào năm 2016.

Rộ tin Đại S mang bầu lần 3 cho đại gia Uông Hiểu Phi

Đại S cùng chồng và 2 con trong một chuyến du lịch.

Nhiều người cho rằng chuyện Đại S đang mang bầu lần 3 là có cơ sở. Và việc mang thai ở tuổi 41 chắc chắn sẽ gây ra nhiều vấn đề và biến chứng trên cơ thể nữ diễn viên. Đó có thể là nguyên nhân chính khiến cô lên cơn động kinh và buộc phải nhập viện.

Đáp trả những đồn đoán từ dư luận, mẹ của Từ Hy Viên nói rằng cô bị lây bệnh cúm từ các con và hiện sức khỏe nữ diễn viên đang rất yếu. Khi được hỏi về chuyện mang thai lần 3 cho đại gia Uông Hiểu Phi, bà từ chối bình luận cũng như cung cấp thông tin.

Rộ tin Đại S mang bầu lần 3 cho đại gia Uông Hiểu Phi

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Châu Du Dân, Đại S tái hôn với đại gia Uông Hiểu Phi và có 2 con.

Khi được hỏi về vấn đề này, Đại S cũng trả lời rất ngắn gọn: “Tình trạng sức khỏe của tôi hiện tại không tốt. Tôi hy vọng rằng công chúng sẽ cho tôi thời gian và không gian để hồi phục. Cảm ơn các bạn.

Nhân viên của công ty Đại S cũng tiết lộ rằng đây không phải lần đầu tiên cô phải hủy bỏ lịch trình làm việc vì lý do sức khỏe.

Đại S đã kết hôn với đại gia Uông Hiểu Phi vào năm 2011. Cô sinh con gái đầu lòng năm 2011 và sinh con trai thứ 2 năm 2016.

Quỳnh Trang/Theo Toggle 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa