Rộ nghi án ca sĩ Thu Thủy và chồng đại gia đã "đường ai nấy đi"

Emdep.vn - Trong nhiều tháng qua, Thu Thủy thường xuyên có những dòng tâm sự buồn, nhiều ẩn ý và rất khó hiểu trên mạng xã hội.

Tin đồn cựu thành viên Mây trắng và chồng đại gia đã "đường ai nấy đi" đang lan truyền trong nhiều tháng qua. Tuy nhiên, chỉ mới gần đây, cư dân mạng phát hiện ra nhiều điểm nghi vấn khi theo dõi trang cá nhân của nữ ca sĩ xinh đẹp. 

Theo đó, trong nhiều tháng qua, Thu Thủy thường xuyên có những dòng tâm sự buồn, nhiều ẩn ý và rất khó hiểu trên mạng xã hội. 

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ đăng dòng trạng thái rất u ám: "Ép hai mẹ con tôi đến đường cùng là tội ác". Nhiều bạn bè đã vào động viên Thu Thủy. Song, fan hâm mộ không hiểu được chuyện gì đã xảy ra với hai mẹ con cô và chồng cô hiện đang ở đâu. 

Thời gian trước đó, những tâm sự bóng gió như thế này đã xuất hiện khá nhiều. Cụ thể, ngày 28/5, cô đăng ảnh chụp cùng con trai và viết: "Con trai luôn bên cạnh mẹ, biết dỗ dành mẹ khi thấy mẹ buồn, người đàn ông của mẹ đây. Mẹ sẽ dạy dỗ con nên người và biết yêu thương phụ nữ nhiều hơn".

Ngày 5/6, cô lại viết: "Mạnh mẽ lên Thủy! Người tốt sẽ ở lại cạnh mình. Người xấu sẽ tự xa mình!" 

Ngày 24/6, Thu Thủy bất ngờ chia sẻ một bài viết về tâm sự của người vợ trong vụ án Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Trong đó, cô trích dẫn một đoạn ngắn: "Từ trước tới giờ tôi luôn tin vào chồng tôi. Nhưng chắc do quá tin tưởng, mà chính bản thân mình không thể biết rằng: cuộc sống rất nhiều chữ Ngờ..."

Ngày 7/7, Thu Thủy viết một dòng trạng thái dường như có ý nhắn nhủ tới ai đó: "Cười trên sự đau khổ của người khác chắc thấy hãnh diện và hạnh phúc lắm. Chắc gì bạn cười là bạn tự do tự tại là bạn vớ được thứ bạn cho là vô cùng quý. Hãy nhìn tôi bạn sẽ thấy, trước sau bạn cũng sẽ như tôi thôi".

Những tâm sự kiểu này thường xuyên lặp đi lặp lại trên trang cá nhân của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ lo lắng. 

Đáng nói là, kể từ đầu tháng 6 đến nay, Thu Thủy hoàn toàn không cập nhật bất kì thông tin hay hình ảnh nào về ông xã của mình. Chỉ có hình ảnh con trai là cô thường xuyên chia sẻ nhưng lại luôn đi kèm với những tâm sự có màu sắc buồn, như thể cuộc sống hiện tại chỉ có cô và con trai là đang ở bên nhau. 

Thu Thủy thường xuyên đăng ảnh một mình hoặc với con trai cùng những tâm sự u buồn, bí bách. 

Thu Thủy cũng nhiều lần bóng gió, hé lộ việc cô phải đi làm kiếm tiền để nuôi con và cuộc sống chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau. Nhất là khi cô viết: "Giờ này còn quay... kiếm tiền mua sữa cho con" Các hashtag "mẹ sẽ bảo vệ con", "mẹ từ bỏ hết để lo cho con", "mẹ con ta luôn có nhau", "thân gái dặm trường", "tất cả là vì con"... được Thu Thủy sử dụng liên tục cho thấy gia đình cô dường như đang thiếu vắng một người đàn ông. 

Không có bóng dáng chồng Thu Thủy xuất hiện trong cuộc sống của hai mẹ con cô. 

Một điểm rất đáng chú ý là vào hai ngày 18/7 và 22/8, Thu Thủy đều đăng ảnh con trai kèm một mốc thời gian bên dưới có ghi ngày 26/5. Đây không phải ngày sinh nhật của Thu Thủy, con trai hay ông xã. Cách đếm thời gian từ cột mốc này của Thu Thủy cũng khá lạ. Nó không mang tính kỉ niệm 1 tháng, 2 tháng hay 3 tháng, mà giống như đếm số ngày đã diễn ra kể từ cột mốc 26/5 đó. 

Mốc thời gian lạ "26/5" được Thu Thủy nhắc lại hai lần trong hai ngày 18/7 và 22/8. 

Một điểm đáng nhắc đến khác là, trong MV "Tan trong mưa bay" mới phát hành gần đây, Thu Thủy vào vai một cô gái đau khổ khi phát hiện người yêu của mình đi cùng cô gái khác. Cô gái ấy đã gục ngã vì lỡ giành quá nhiều tình yêu và niềm tin cho người đàn ông thiếu chung thủy. Thu Thủy có chia sẻ rằng, ca khúc này của cô được viết dựa trên một câu chuyện có thật mà cô đích thân chứng kiến. Người hâm mộ đã có chút "giật mình" vì nghi ngại rằng liệu có phải Thu Thủy đang kể về chính cuộc hôn nhân của mình hay không. 

Thu Thủy buồn bã trong MV Tan trong mưa bay 

Trong khi đó, trang cá nhân của ông xã Thu Thủy lâu nay hoàn toàn không đăng ảnh nữ ca sĩ cũng như không đăng ảnh con trai. Đặc biệt, ở phần giới thiệu bản thân, Huỳnh Nhất Phương thay vì để "Đã kết hôn" như một người đàn ông có gia đình thì anh lại để "Có mối quan hệ phức tạp". Không có chia sẻ nào về bà xã nổi tiếng được chồng Thu Thủy đăng tải. Anh chỉ đăng ảnh cá nhân cùng những chuyến rong chơi bên bạn bè, nhưng chia sẻ như một người đàn ông độc thân. 

Trang cá nhân của ông xã Thu Thủy để chế độ "có mối quan hệ phức tạp" thay vì "đã kết hôn". 

Liên lạc với Thu Thủy, nữ ca sĩ cho biết mình đang bận với lịch diễn và quay một số chương trình truyền hình nên không muốn đề cập tới vấn đề này.   

Theo Trí thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa