Midu công khai lên tiếng việc "chạm trán" Thúy Vi ngoài phố đi bộ

Emdep.vn - Midu lần đầu nhắc đến Thúy Vi trên trang cá nhân của mình khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, trên trang cá nhân Midu đã có những chia sẻ về  cuộc đụng độ Thúy Vi ngoài phố đi bộ  vào chiều 2/11. Theo đó, nữ diễn viên bày tỏ chuyện gì trên đời cũng có thể xảy ra khi "oan gia ngõ hẹp" bất ngờ chạm trán. Midu cho rằng ai cũng có thể nổi tiếng nhưng nổi tiếng bằng chiêu trò và bất chấp sĩ diện thì thật không chấp nhận được. Midu khẳng định Thúy Vi bắt gặp và cố ý tiếp cận mình. 

"Xã hội hiện tại, làm người đàng hoàng mới khó, chứ kẻ suốt ngày chỉ biết trau chuốt bên ngoài và lợi dụng người khác để nổi tiếng thì cũng chỉ là tự hạ thấp giá trị bản thân" - Midu viết. Đây cũng là lần đầu tiên Midu nhắc đến  Thúy Vi  kể từ nghi án "hot girl Cà Mau" là người thứ ba xen giữa mối quan hệ của cô với hôn phu Phan Thành. 

Midu và Thúy Vi "chạm chán" ngoài phố. 

Về trang phục được ghi lại chiều qua, Midu giải thích là vì cô đang thực hiện dự án tại đây nên ăn mặc thoải mái, đầu tóc lấm lem, giày cũng để trên xe, chỉ mang dép để tiện đi lại, di chuyển ra vào công trình. Những lúc nắng nóng nữ diễn viên tiện ghé quán cafe uống nước bàn công việc. 

Ngay lập tức sau đó Thúy Vi cũng nhắc thẳng tên Midu trên facebook đáp trả. "Hot girl Cà Mau" cho rằng cả hai đã "lườm" nhau lúc va chạm và Midu là người thấy Thúy Vi trước nhưng vẫn cố tình vào quán cafe nên không thể có chuyện Thúy Vi cố tình tiếp cận nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng". Hành động đáp trả trên trang cá nhân của Midu được Thúy Vi nhận định là vì sĩ diện chuyện ăn mặc thiếu chỉn chu khi đi ra đường và cố tình tạo lùm xùm quảng bá cho phim mới sắp ra mắt. 

Cách đây 2 năm, Midu và Phan Thành gặp trục trặc dù sắp cưới. Nguyên nhân được cho là vì "người thứ ba" Thúy Vi. 

Midu đã trở lại cuộc sống bình thường, gần đây cô bắt đầu xuất hiện thân mật bên một chàng trai lạ. 

Trong khi đó, Thúy Vi phẫu thuật thẩm mỹ và có sự lột xác.  

Trung Nguyên/ Theo Trí thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa