Là bố 2 đứa con kiêm đạo diễn nổi tiếng nhưng Đức Thịnh lại có phát ngôn bất nhất khi chưa đầy 48h

Emdep.vn - Ông xã của nữ diễn viên Thanh Thúy khiến công chúng hoang mang vì những phát ngôn bất nhất của mình trong scandal với Trấn Thành.

Giữa lùm xùm ekip 2 bộ phim Tết “Cua lại vợ bầu” và “Trạng Quỳnh” đều có sự góp mặt của Trấn Thành, đạo diễn Đức Thịnh tiếp tục khiến công chúng hoang mang khi liên tục chia sẻ về sự việc. Theo đó trong những dòng trạng thái mới nhất, đạo diễn nổi tiếng lại lên tiếng tố có người chơi xấu phim của mình. Đặc biệt hơn nữa, những chia sẻ Đức Thịnh có cách viết na ná với dòng trạng thái mà Trấn Thành từng đăng trên trang cá nhân trước đó.

Là bố 2 đứa con kiêm đạo diễn nổi tiếng nhưng Đức Thịnh lại có phát ngôn bất nhất khi chưa đầy 48h

Đức Thịnh bất ngờ tố "thế lực ngầm" KHÔNG PHẢI Trấn Thành chơi xấu phim của mình.

Tưởng chừng những dòng trạng thái của Đức Thịnh tiếp tục chĩa mũi nhọn về phía Trấn Thành nhưng bất ngờ thay, ông bố 2 con lại phân trần ngay sau đó chuyện người anh muốn đề cập không phải nam danh hài mà là một “thế lực ngầm” đang thao túng ông xã Hari Won.

"Anh không nói em đâu, em trai đáng thương của anh. Anh nói những thứ vớ vẩn quay xung quanh em. Lợi dụng áp lực đáng quý và chuyên nghiệp của em, để biến em thành một người rất khác mà anh từng biết. Chúc mừng và chia buồn với người em mà anh trân quý", Đức Thịnh nhắn nhủ đàn em mà trước đó anh từng dành những lời gay gắt.

Là bố 2 đứa con kiêm đạo diễn nổi tiếng nhưng Đức Thịnh lại có phát ngôn bất nhất khi chưa đầy 48h

Đức Thịnh và Trấn Thành trong buổi ra mắt "Trạng Quỳnh".

Còn về phía những kẻ đứng sau chuyện chơi xấu, Đức Thịnh không ngại đe dọa: "Hãy im miệng mà tận hưởng chiến thắng. Còn lùng nhùng là cách 3 ngày tôi lại có một thông tin mới về sự đẹp đẽ của mấy người. Tôi hiền nhưng đâu dễ bị bắt nạt".

Những phát ngôn của Đức Thịnh khiến nhiều người quan tâm đến sự việc ồn ào đầu năm phải hoang mang bởi chỉ cách đó chưa đầy 48h anh có những chia sẻ khác hẳn. Cụ thể, giữa ồn ào Trấn Thành lên tiếng tố thế lực ngầm chơi xấu bộ phim “Cua lại vợ bầu” do anh đóng vai chính làm nhiều người cho rằng đó chính là ekip “Trạng Quỳnh” – nơi anh cũng có một vai thứ chính, Đức Thịnh đã gay gắt chỉ trích Trấn Thành và khẳng định anh đã sai với ê kíp phim “Trạng Quỳnh”. Đức Thịnh cũng bày tỏ sự thất vọng về cách hành xử của người đồng nghiệp mà mình từng vô cùng quý mến:

"Trấn Thành có hai phim ở thời điểm nhạy cảm nên phải cư xử đúng đắn trong những phát ngôn để ít nhất không ảnh hưởng đến người mà mình đã cộng tác. Tôi thừa hiểu áp lực của Trấn Thành ở phim còn lại. Tuy vậy, tình huống này cậu ấy đã cư xử không đúng", Đức Thịnh bày tỏ.

Ngay sau đó, giữa bão những lời chỉ trích của fans Trấn Thành, Đức Thịnh mình đã quá nặng lời với nam danh hài: "Tôi nóng nảy cũng vì quá cưng đứa con tinh thần của mình, làm phim cực khổ. Thật lòng, bây giờ tôi không trách Trấn Thành bất cứ điều gì", Đức Thịnh chia sẻ.

Là bố 2 đứa con kiêm đạo diễn nổi tiếng nhưng Đức Thịnh lại có phát ngôn bất nhất khi chưa đầy 48h

Có lẽ mối quan hệ giữa Trấn Thành và Đức Thịnh khó có thể hàn gắn sau những ồn ào đầu năm mới này.

Đạo diễn nổi tiếng cũng khẳng định sẽ đứng về phía Trấn Thành trước sự việc các cổ đông phim “Trạng Quỳnh” muốn kiện nam danh hài: "Tôi không bao giờ để chuyện đó xảy ra. Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ bảo vệ Trấn Thành đến cùng. Tôi là nghệ sĩ nên tôi hiểu Trấn Thành".

Quả thực trước quá nhiều phát ngôn bất nhất chỉ chưa đầy 48h, đạo diễn Đức Thịnh khiến nhiều người phải hoang mang vì mục đích và quan điểm của chính mình. Sự việc hiện vẫn chưa dừng lại khi cách bên hiện chưa thống nhất được hướng giải quyết của mình.

Mặc mọi ồn ào, “Cua lại vợ bầu” hiện tiếp tục được đông đảo công chúng ủng hộ, không chỉ bỏ xa đối thủ cạnh tranh “Trạng Quỳnh” (70 tỷ) về doanh thu phòng vé với 108,9 tỷ sau 6 ngày công chiếu mà còn là phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất, phim Tết có doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt. Phải chăng đây cũng chính là một trong những nguồn cơn khiến nam đạo diễn nổi tiếng không giữ nổi bình tĩnh và liên tục cho ra các phát ngôn khó hiểu của mình.

Thập Tam Muối

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa