Brad Pitt khóc ròng khi gặp con lần đầu sau ly hôn

Emdep.vn - Brad Pitt đã bật khóc khi lần đầu nhìn thấy các con gần 3 tuần sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn.

Đi cùng để giám sát Brad Pitttrong lần thăm con này là một bác sĩ tâm lý. Tuy nhiên lần này, anh chỉ được gặp hai bé gái Vivienne và Zahara trong vòng 1 giờ đồng hồ. Nam diễn viên 52 tuổi chơi với các con và trong suốt thời gian gặp mặt, mấy bố con đều khóc.

 Gia đình hạnh phúc của Brad Pitt và Angelina Jolie từng là mơ ước của nhiều người, nay đã tan đàn xẻ nghé. (Ảnh: Rex Features)

Brad Pitt có người giám sát đi theo trong lần gặp con lần đầu là theo lệnh của Cục Gia đình và Trẻ em Los Angeles. Hiện cơ quan này cũng đang điều tra cáo buộc Brad Pitt đánh con trai lớn Maddox khi anh đang say lúc cả nhà cùng bay trên máy bay riêng ngày 14/9.

Năm ngày xảy ra sự việc,Angelina Jolie đã đệ đơn ly hôn Brad Pitt với lý do muốn đảm bảo an toàn cho các con và gia đình, kết thúc cuộc hôn nhân 2 năm.

 Brad Pitt và Angelina Jolie đang trong cuộc chiến giành quyền nuôi con. (Ảnh: Rex Features).

Cuộc gặp gỡ của bố con Brad Pitt diễn ra hôm 8/10 tại nhà riêng của họ ở Los Feliz, Los Angeles. Mặc dù có mặt trong nhà nhưng Jolie không nói một câu với Brad Pitt. Theo tờ In Touch Weekly, khi Vivienne và Zahara bước vào phòng, Pitt đã mất kiểm soát cảm xúc và bật khóc.“Brad Pitt nước mắt lưng tròng nhưng cố không để các con biết vì sợ chúng buồn. Nhưng cả hai bé Vivienne và Zahara đều khóc theo bố” – một nguồn tin cho hay.

Brad Pitt và Angelina Jolie

 Brad Pitt bị cáo buộc đánh con trai cả Maddox trong khi say rượu trên máy bay hôm 14/9. (Ảnh: Getty Images).

Brad Pitt đã sẵn sàng làm theo mọi yêu cầu của nhà chức trách thậm chí còn tự nguyện xét nghiệm kiểm tra nồng độ cồn và ma túy để chứng minh anh không đánh con như cáo buộc. Kết quả kiểm tra lần đầu cho thấy anh âm tính với những xét nghiệm này.

Một người bạn của Pitt cho biết nam tài tử Hollywood sẽ hợp tác với nhà chức trách để anh có thể được gặp các con. Sau khi đệ đơn ly hôn, Jolie đã mang cả 6 đứa con tới ở một căn nhà cô mới thuê. Trong đơn ly hôn, nữ diễn viên 41 tuổi cũng đề nghị được quyền một mình nuôi con. Về phía Pitt, anh cũng đang nhờ luật sư để vào cuộc tranh giành quyền nuôi con này.

(Theo Kiến thức)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa