Bảo Anh: 'Tôi và Hồ Quang Hiếu đang yêu nhau'

Emdep.vn - Bảo Anh lần đầu xác nhận mối quan hệ tình cảm với Hồ Quang Hiếu sau thời gian dài úp mở. Cô cho biết cách đây 2 năm, cả hai liên tục đi show ở châu Âu, từ đó, họ nảy sinh cảm xúc.

Chuyện tình Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, cặp đôi 'tình trong như đã mặt ngoài còn e' thu hút sự chú ý của không chỉ fan 2 ca sĩ đình đám mà cả công chúng. Chưa bao giờ xác nhận tình yêu nhưng những bằng chứng cho thấy cặp đôi hẹn hò liên tục được người hâm mộ và truyền thông 'phanh phui'. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Bảo Anh đã 'mạnh dạn' tiết lộ: Cô và nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đang yêu nhau.

Bảo Anh chia sẻ: 'Thật ra đến thời điểm hiện tại, Bảo Anh mới dám nói là Bảo Anh đang yêu. Mình không phải là dấu giếm, chỉ là mình ít chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân riêng tư. Bảo Anh không muốn ngày một ngày hai lại nói với khán giả là mình đã chia tay rồi'.

Kể về 'nơi tình yêu bắt đầu', Bảo Anh cho biết: 'Đó là nhân duyên. Cách đây 2 năm, Bảo Anh nhận được nhiều lời mời đi diễn xa cùng Hồ Quang Hiếu. Thời điểm đó, Bảo Anh có nhiều điều cần chia sẻ và trên những chuyến bay đường dài như vậy, Bảo Anh và Hiếu chia sẻ được với nhau nhiều điều.

Anh Hiếu là người khác xa tất cả những gì Bảo Anh tìm kiếm. Bởi vì như vậy nên mối quan hệ của mình rất thú vị, cả 2 đều là những người con được sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, lại là đồng nghiệp nên cảm thấy được động viên, thấu hiểu và đồng cảm. Khi mình cần, người đó luôn ở bên cạnh, đó là điều mình thấy yên tâm nhất, chứ không phải là tiền bạc. Bảo Anh nghĩ mình là người kiếm được ra tiền, và chủ động được trong cuộc sống của mình.'

bảo anh yêu hồ quang hiếu

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tìm được sự đồng cảm trong những lần đi diễn xa cùng nhau.

Khi được hỏi về cuộc hôn nhân không trọn vẹn của Hồ Quang Hiếu trước đây, Bảo Anh nói: 'Khi chưa yêu nhau, Bảo Anh đã biết chuyện anh Hiếu từng có một đời vợ trước khi mọi người được biết. Nhưng chuyện quá khứ mình cần gác lại một bên, Bảo Anh không muốn chia sẻ nhiều về chuyện này.'

(Theo Zing)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa