Tướng mặt người đa tình và dễ làm kẻ thứ ba

Emdep.vn - Theo nhân tướng học, những người có tướng mặt sau đây bẩm sinh rất đa tình, tùy tiện trong tình cảm, sẵn sàng làm kẻ thứ ba trong hạnh phúc của người khác.

Bất cứ đặc trưng nào trên khuôn mặt đều thuộc nhân tướng học, đặc trưng khác nhau biểu thị những nét tính cách khác nhau ở mỗi người, và những người có tướng mặt sau đây bẩm sinh rất đa tình, tùy tiện trong tình cảm, sẵn sàng làm kẻ thứ ba trong hạnh phúc của người khác.

Mắt

Mắt đào hoa

Mắt đào hoa là chỉ đôi mắt to tròn như có ngấn lệ bên trong, lúc nào cũng như đang cười, người có kiểu mắt này thường có vận quý nhân và nhân duyên với người khác phái rất mạnh.

Thông thường mà nói, người có mắt quá to thì lòng hiếu kỳ càng nặng, trong chuyện tình cảm khá chủ động, cũng rất nhanh chóng cảm thấy thích một người và dễ dàng dấn thân vào mối quan hệ.

Tuy nhiên “độ nóng” trong tình cảm của họ chỉ kéo dài trong thời gian ngắn, bởi họ vốn rất đa tình, đôi khi xem tình yêu như việc cưỡi ngựa xem hoa.

Mắt uyên ương

Đây là kiểu mắt thường một bên to, một bên nhỏ, người này bẩm sinh rất đa tình, dễ động lòng với người khác phái và thậm chí có thể yêu sống yêu chết. Vì vậy, nhiều trường hợp bất kể đối phương đã có người yêu hay vợ/chồng, họ vẫn không từ bỏ và tìm mọi cách để đạt được người mình muốn.

Tướng mặt người đa tình và dễ làm kẻ thứ ba

Môi

Đa số người có kiểu môi trên mỏng, môi dưới dày luôn dễ thu hút sự chú ý của người khác phái và trở thành đối tượng được săn đuổi. Họ biết rõ thế mạnh của mình và thường cảm thấy tự hào vì có nhiều “cái đuôi”, tuy nhiên để thật sự gắn bó chung thủy với một người thì không phải là chuyện họ quan tâm lắm.

Ngoài ra, người có miệng quá rộng giống như không khép kín lại hoặc môi dưới quá dày, nhân trung có thêm nốt ruồi thì có thể nói là người cực kỳ đa tình, phong lưu, xem nặng chuyện tình cảm đến mức si mê, tỷ lệ trở thành kẻ thứ ba rất cao.

Họ có tính ỷ lại đối với tình yêu, luôn đòi hỏi đời sống tình cảm lúc nào cũng mặn nồng, đẹp đẽ, cũng vì vậy mà họ dễ rơi vào lưới tình không cách nào tự thoát ra, chấp nhận đóng vai kẻ thứ ba trong cuộc sống của người khác.

Lông mày

Mày cong và dài, đuôi mày hơi thấp

Người có hình dáng lông mày này thường có tình cảm phong phú, nhân duyên với người khác phái đặc biệt thịnh vượng, nếu có thêm đôi mắt đào hoa nữa thì có thể nói là làm say đắm không biết bao người.

Hai hàng lông mày cách nhau xa

Nếu khoảng cách hai bên mày rộng hơn hai đốt ngón tay cho thấy đây là người có tư tưởng cởi mở, đặc biệt trong chuyện yêu đương phải nói là dễ dãi, tùy tiện, khả năng tự kiểm soát kém, dễ vướng vào dây dưa chuyện tình cảm. Họ có đào hoa thịnh vượng nhưng cũng không ít đào hoa xấu.

Tướng mặt người đa tình và dễ làm kẻ thứ ba

Mũi

Người có hình dáng lông mày cong hướng lên cao đa số rất cao ngạo, không dễ chịu thiệt, yêu cầu cao và xét nét trong chuyện tình cảm, vì vậy hôn nhân thường không ít sóng gió và biến hóa. Họ cũng là người bất chấp để đạt mục đích, khi đã thích ai sẽ theo đuổi không dễ bỏ cuộc, dù đối phương là người đã “có chủ”.

Nếu thêm vào sống mũi cao thì họ càng có sức quyến rũ mạnh hơn, rất tự tin vào bản thân và lòng chiếm hữu mạnh mẽ, sẵn sàng đấu tranh, giành giật tình cảm và không hề nghĩ rằng đó là chuyện nên làm hay không.

Mặt

Thông thường nếu một khuôn mặt khá to lại có chiếc mũi nhỏ thì người này rất thích dựa dẫm người khác, đặc biệt có hứng thú với kiểu người khác phái chín chắn và có thể dùng mọi thế mạnh của mình để quyến rũ đối tượng đã nhắm đến.

Khuôn mặt với hai bên gò má gầy gò kết hợp với chiếc mũi cao vút là người có lòng hư vinh rất nặng, ham muốn vật chất và nhiều dục vọng trong tình cảm. Họ có xu hướng “thả tim” nhiều nơi, chỉ cần đạt được những thứ họ cần thì đối phương là người thế nào không quan trọng.

Cằm

Người có cằm nhọn và gầy thường có ham muốn tình dục khá mạnh, là người theo chủ nghĩa hưởng thụ, chỉ thích truy cầu niềm vui, khoái lạc là chính, không xem trọng cuộc sống gia đình.

Những người này cho dù không chủ động quyến rũ người khác thì cũng dễ khiến đối phương tự nguyện si mê, và họ thường không từ chối dù vướng vào không ít thị phi, sẵn sàng làm người thứ ba, chỉ cần bản thân cảm thấy vui vẻ, thoải mái là được.

Thiện Duyên

Nguồn: d1xz, pclady

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm