Sau khi chia tay, cặp đôi không nên làm những điều này trên mạng xã hội

Emdep.vn - Trải qua một cuộc chia tay quả là điều không phải là dễ dàng và khi tiết lộ điều này trên mạng xã hội, bạn chắc chắn sẽ vấp phải những ý kiến trái chiều.

Cập nhật trạng thái đau khổ của bản thân

Bạn đang thực sự đau khổ và bị tổn thương, nhưng khóc lóc và bày tỏ cảm xúc thái quá trên mạng xã hội sẽ làm phiền đến mọi người.

Nói xấu, bóc mẽ người cũ

Sau khi chia tay, cặp đôi không nên làm những điều này trên mạng xã hội

Nếu mối duyên đã hết, bạn nên để nó ra đi. Tránh bày tỏ cảm xúc oán hận bằng cách nói xấu, bóc mẽ người cũ trên mạng xã hội.

Những câu chuyện bạn kể ra sẽ gây ảnh hưởng đến người ấy mà còn cho chính bạn sau này. Bạn sẽ không thể nguôi ngoai mà chỉ cảm thấy càng đau khổ, tổn thương nhiều hơn.

Cập nhật mọi thứ về bạn trong thời gian này

Sau khi chia tay, cặp đôi không nên làm những điều này trên mạng xã hội

Bạn không nên cập nhật bất cứ điều gì về mình trên mạng xã hội trong khoảng thời gian này. Ngay cả việc bạn đang đi du lịch để giải tỏa cảm xúc, chia sẻ lên mạng xã hội sẽ khiến mọi người bàn tán về bạn.

Kiểm tra Profile của người cũ

Đừng dành cả ngày chỉ để F5 liên tục trang Profile của người yêu cũ. Kiểm tra xem người ấy đã thích gì, bình luận gì chỉ khiến bạn cảm thấy bất an hơn thôi. Hãy ngừng theo dõi người ấy và bắt đầu cuộc sống riêng của mình.

chia tay

Đăng những điều làm người ấy tổn thương/ghen tị

Trong lúc này, bạn hãy là chính mình, tránh đăng những điều làm tổn thương người cũ hoặc cố gắng làm anh/cô ấy ghen tị. Những điều này chỉ khiến bạn thêm buồn bã và khó vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Quỳnh Trang

Theo Boldsky

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm