Phụ nữ dễ bị hấp dẫn bởi đàn ông làm nghề gì?

Emdep.vn - Có một số công việc tiêu biểu của phái nam có thể giúp các chàng dễ dàng thu hút sự chú ý của chị em phụ nữ.
Đàn ông có thể quyến rũ phụ nữ bằng nhiều cách khác nhau: Hình thể quyến rũ, cách nói chuyện lém lỉnh có duyên, hay cá tính đặc biệt… Tuy nhiên, các Adam có biết rằng những nàng Eva cũng có khả năng rung rinh ít nhiều với những người đàn ông theo đuổi một số nghề nghiệp nhất định.
Sau đây là những công việc thường dành cho nam giới thường dễ chiếm cảm tình từ phụ nữ.

1. Kĩ sư 

Phái nữ thường bị thu hút mạnh mẽ khi đàn ông làm tốt những công việc dành cho phái mạnh, ví dụ như sửa chữa hay thiết kế, sáng tạo và nâng cấp máy móc hay các công trình xây dựng lớn. Kĩ sư chính là một công việc đầy nam tính như thế. Đối với các nàng, có được một người yêu làm kĩ sư cũng đồng nghĩa với việc không cần phải lo lắng mỗi khi máy tính nàng hỏng hay xe nàng không đi được.
Phụ nữ dễ bị hấp dẫn bởi đàn ông làm nghề gì?
Nghề kĩ sư thường được phái đẹp cho là một công việc đầy nam tính.

2. Kiến trúc sư

Trong trí tưởng tượng của phụ nữ, kiến trúc sư không chỉ là một công việc khô khan với những con số mà còn cần đến khả năng sáng tạo, một tâm hồn nghệ thuật biết làm nên cái đẹp. Và còn gì tuyệt vời hơn một anh chàng có đầy đủ những tố chất đó. Một kiến trúc sư vừa thực hiện những công việc của nam giới, lại rất tinh tế với cái đẹp sẽ là mẫu hình lý tưởng của rất nhiều cô gái.

3. Marketing

Với tính chất công việc gắn liền với việc tìm ra cách thu hút khách hàng, những anh chàng làm marketing có thừa bí quyết để khiến người khác có cảm tình với mình, trong đó không loại trừ phái nữ. Khả năng giao tiếp khéo léo và tác phong dễ lấy lòng người của các chàng sẽ làm cho không ít cô nàng phải chao đảo.

4. Bác sĩ

Phái nữ thường bị hấp dẫn bởi phong thái trí thức được toát ra mạnh mẽ từ những người đàn ông làm bác sĩ. Họ cũng có sức thu hút đặc biệt khi theo đuổi công việc chuyên cứu giúp người. Bên cạnh đó, đây cũng là công việc được cho là có thu nhập cao nên sẽ thu hút sự chú ý của không ít cô nàng.
Phụ nữ dễ bị hấp dẫn bởi đàn ông làm nghề gì?
Những anh chàng làm bác sĩ thường toát lên vẻ đẹp tri thức khó cưỡng.

5. CEO

Thường xuất hiện trong những bộ vest chỉnh tề, những bước đi đĩnh đạc đậm chất doanh nhân và một phong thái uy quyền khiến nhiều người phải kính nể, còn gì quyến rũ hơn một anh chàng làm giám đốc quản lý cấp cao của một công ty lớn. CEO luôn được coi là công việc cấp cao, chỉ dành cho những người có tài và thường được cho là có thu nhập khổng lồ nên những người đàn ông với chức danh CEO sẽ có lợi thế rất lớn khi muốn thu hút phái nữ.
Lam Anh
Nguồn: lovepanky
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm