Những cung hoàng đạo si tình nhất sẽ làm gì khi yêu?

Tuyết Trang 2017-01-16 14:39
- Si tình nhất như Thiên Yết thì từ yêu cũng có thể thành hận, Cự Giải thì dùng dằng mãi không nói nổi lời chia tay...

Hạng nhất: Thiên Yết

Thiên Yết nếu đã thật lòng yêu thương ai, thì thật khó để từ bỏ. Nhưng sẽ mất một khoảng thời gian dài để Thiên Yết xác định rằng mình thực sự yêu người đó hay không. Ngoài mặt, Thiên Yết không thể hiện ra mình là một kẻ si tình đến thế, nhưng nội tâm giằng xé không ai đoán được.

Nếu không đón nhận được tình yêu mình cần có, thì kẻ si tình như Thiên Yết cũng có thể trở thành người tuyệt tình, sau những đổ vỡ, Thiên Yết sẽ không bao giờ liên lạc lại, không thể làm bạn bè.

Những cung hoàng đạo si tình nhất sẽ làm gì?

Hạng hai: Kim Ngưu

Tình yêu của Kim Ngưu thầm lặng và lâu dài. Sau khi chủ động yêu một người, thậm chí ngay cả khi người ấy còn đang là mối tình đầu, thì Kim Ngưu cũng ngày đêm nhớ mong.

Kim Ngưu tuy không có sự phân biệt rõ ràng trong tình yêu như Thiên Yết nhưng Kim Ngưu cũng có sự cố chấp khó suy chuyển của riêng mình. Trong thời đại mọi thứ thay đổi, biến hóa khôn lường, mà sự cố chấp đơn thuần của Kim Ngưu vẫn tồn tại, thực sự khiến cho người ta cảm thấy một sự an toàn hiếm có trong tình yêu.

Những cung hoàng đạo si tình nhất sẽ làm gì?

Hạng ba: Xử Nữ

Chỉ khi xác định đối phương có thể phù hợp mình về nhiều phương diện, đạt tiêu chuẩn mỹ mãn thì Xử Nữ mới bắt đầu mối tình của mình. Vì vậy, khi yêu, Xử Nữ sẽ khắc cốt ghi tâm những gì đối phương làm cho mình.

Xử Nữ cũng cố chấp trong tình yêu của mình, dù khi hai người không còn ở bên nhau nữa, thì Xử Nữ vẫn sẽ hỏi han sức khỏe, quan tâm tới đời sống của đối phương.

Những cung hoàng đạo si tình nhất sẽ làm gì?

Hạng tư: Cự Giải

Cự Giải yêu hồi ức, thường xuyên nghĩ lại những gì đã qua. Sau một thời gian dài thất tình, Cự Giải vẫn có thể tiếp tục nhung nhớ một người, hy vọng người ấy trở lại. Sự si tình của Cự Giải rất rõ ràng.

Cự Giải không ngừng nghĩ về tình cảm đã qua của mình, thường xuyên dằn vặt vì nó. Khi yêu thì không do dự, cống hiến tất cả, khi không còn yêu thì cũng không thể nói một câu ai đi đường đó, dùng dằng rất lâu.

Những cung hoàng đạo si tình nhất sẽ làm gì?

Hạng năm: Ma Kết

Ma Kết cũng khá si tình, gặp được đúng tình yêu của đời mình, Ma Kết sẽ thật lòng thật dạ đối xử với người ta. Tuy nhiên Ma Kết khá lí tính. Ma Kết không mờ mắt vì tình yêu, họ sẽ không làm phiền đối phương khi có vấn đề gì đó mà tự suy nghĩ trong yên lặng, ít khi làm việc theo cảm tính.

Những cung hoàng đạo si tình nhất sẽ làm gì?

Hạng sáu: Thiên Bình

Khi cần lựa chọn một việc gì đó, Thiên Bình thường do dự, không thể đưa ra quyết định. Về mặt tình cảm, nếu thực sự đã động lòng thì Thiên Bình sẽ nắm chặt lấy cơ hội đó của mình.

Nếu gặp chuyện đau lòng, Thiên Bình sẽ không bi ai quá lâu, tuy rằng đôi lúc Thiên Bình cũng hoài niệm nhưng sự nhung nhớ ấy đối với Thiên Bình đơn giản chỉ là “Ừ, chẳng qua đó là một sai lầm đẹp đẽ”.

Những cung hoàng đạo si tình nhất sẽ làm gì?

Hạng bảy: Bạch Dương

Hầu hết Bạch Dương đều không si tình lắm. Thế giới của Bạch Dương chỉ có sự chinh phục và hư vinh. Tình yêu của Bạch Dương xây dựng dựa trên sự chinh phục. Em cần anh yêu em, vì em tin rằng người trên thế giới này, chỉ cần em muốn là đều có thể yêu em. Chính vì thế đừng hy vọng Bạch Dương có thể bi lụy vì một cuộc tình.

Những cung hoàng đạo si tình nhất sẽ làm gì?

Hạng tám: Song Ngư

Song Ngư thực ra là khá đa tình. Nếu như không thể tìm được người mới, Song Ngư tự nhiên sẽ nghĩ tới người trước và hiểu nhầm rằng mình si tình.

Dù Song Ngư thể hiện ra mình si tình hết mực, thì cũng chưa chắc chỉ chuyên tâm chăm sóc cho một người. Vì thế, bạn có thể tin vào tình cảm sâu đậm Song Ngư dành cho mình, nhưng đừng bao giờ tin rằng Song Ngư chỉ có mình bạn.

Những cung hoàng đạo si tình nhất sẽ làm gì?

Hạng chín: Bảo Bình

Có lẽ đặc điểm của Bảo Bình là có một tình yêu bác ái. Đối với ai, Bảo Bình cũng yêu say đắm, nhưng khi cần phải rời xa thì Bảo Bình cũng không quá đau lòng.

Trong thâm tâm của Bảo Bình, có lẽ Bảo Bình chỉ yêu bản thân nhất mà thôi. Họ yêu chính mình, không có chỗ cho người khác. Bảo Bình không lăng nhăng, nếu đã xác định đối tượng thì yêu, cần nói chia tay thì chia tay. Quyền sinh quyền sát nằm trong tay Bảo Bình.

Những cung hoàng đạo si tình nhất sẽ làm gì?

Hạng mười: Sư Tử

Sư Tử có rất ít khả năng để trở thành người si tình. Sư Tử thích được ở vị trí trên cao, được tung hô, cần người hồi đáp cho những thành công mình đạt được. Nếu người hồi đáp chỉ có một, tự nhiên Sư Tử sẽ cảm thấy quá cô đơn.

Sư Tử yêu cuồng nhiệt nhưng đặt nhiều tâm huyết vào “võ đài” hơn. Những cuộc cạnh tranh là nơi có thể thỏa mãn bản tính thích sự vinh danh của Sư Tử, điều mà người tình không thể cho được. Tuy nhiên Sư Tử cũng rất nghiêm túc trong việc sắp xếp trật tự.

Nếu như Sư Tử có nhiều đối tượng để có thể quan hệ, thì người mà Sư Tử yêu tất nhiên vẫn đứng đầu. Và Sư Tử cũng rất chú ý tới thể diện của đối phương, kể cả khi không chuyên tâm với người đó, cũng sẽ có cách khiến người đó không quá đau lòng.

Những cung hoàng đạo si tình nhất sẽ làm gì?

Hạng mười một: Song Tử

Song Tử đến và đi như một cơn gió, trước giờ chưa bao giờ là một người si tình. Sự tò mò của Song Tử chứa đựng trong đó sự khát vọng và niềm yêu thích riêng, họ có thể theo đuổi một ai đó, không vì điều gì cả, chỉ đơn giản vì tò mò.

Sau khi Song Tử yêu một người, sẽ đối tốt với người đó, toàn tâm toàn ý để người đó được thỏa mãn. Nhưng Song Tử cũng rất nhanh chán, và có lẽ điều này là bất biến trong tính cách của Song Tử.

Những cung hoàng đạo si tình nhất sẽ làm gì?

Hạng mười hai: Nhân Mã

Nhân Mã kiêu ngạo và tự mãn. Nếu như phải đối mặt với tình yêu và tự do, Nhân Mã sẽ chọn tự do. Nhân Mã cả đời không thể lý giải nổi tại sao lại có những người si tình. Tại sao cứ phải dằn vặt mình, treo mình lên một cành cây? Thế giới rộng lớn đến vậy, hợp thì đến với nhau, không hợp thì tan, ai đi đường đó, sao phải níu kéo mệt mỏi?

Những cung hoàng đạo si tình nhất sẽ làm gì?

Tuyết Trang

(Theo TT)

qc-epoint
loading...
qc-epoint