Năm mới, xem vận thế tình yêu của đàn ông tuổi Dậu

Emdep.vn - Theo lý giải về 12 con giáp thì đàn ông cầm tinh con giáp nào đều sẽ có những nét tính cách đặc trưng rất riêng. Năm 2017 lại đúng vào năm được gọi là “năm tuổi” của người tuổi Dậu, hãy cùng khám phá ưu nhược điểm của những anh chàng cầm tinh con gà nhé.

Đàn ông tuổi Dậu

Tổng quan về tính cách của đàn ông tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà rất giỏi nhìn thấu tâm tư người khác, phản ứng nhạy bén, bất luận gặp phải chuyện đột ngột gì đều có thể lập tức nghĩ ra được đối sách giải quyết.

Trong cách đối nhân xử thế, họ được xem như một cao thủ giao tiếp, luôn có thể hòa đồng và cởi mở với bất cứ người bạn mới nào. Vì vậy, đàn ông tuổi Dậu đa số là những người ôn hòa, thân thiện, tuy nhiên mặt trái là họ cũng có thể trở thành một con người xảo trá, tâm tư bất chính.

Ưu điểm của đàn ông tuổi Dậu: Lương thiện và ân cần

Đặc trưng tính cách nổi trội nhất của đàn ông tuổi Dậu chính là sự lương thiện. Họ bẩm sinh là những người dễ mềm lòng, không thể nhìn thấy người khác phải chịu khổ, ngoài ra họ còn rất biết chăm sóc những người xung quanh một cách ân cần, chu đáo và những việc này họ đều làm với sự tự nguyện.

Thông thường họ là người ngoài cứng trong mềm, ngoài miệng có thể hậm hực hoặc tỏ vẻ không quan tâm nhưng khi gặp vấn đề thực tế, họ đều sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khác và cực kỳ gần gũi, tốt bụng.

Năm mới, xem vận thế tình yêu của đàn ông tuổi Dậu

Cuộc sống đôi khi gặp phải khó khăn sẽ có không ít người sợ phiền phức mà rời xa bạn, nhưng đàn ông tuổi Dậu không như thế, họ vẫn luôn ở phía sau và giúp đỡ bạn từ đầu đến cuối. Cũng vì vậy, rất nhiều người thật sự cảm động trước tấm chân tình của đàn ông tuổi Dậu.

Khuyết điểm của đàn ông tuổi Dậu: Nóng nảy và kích động

Nếu so với những con giáp khác thì quả thực đàn ông tuổi Dậu có “khí chất đàn ông” hơn rất nhiều. Tuy nhiên trong cái ưu điểm này lại tồn tại cả khuyết điểm dễ thấy nhất, đó chính là dễ nổi nóng và bị kích động.

Bạn rất dễ nhìn thấy khuyết điểm này ở họ vì dù có muốn che giấu cũng không giấu đi đâu được. Đàn ông tuổi Dậu rất tốt bụng thì không còn phải bàn cãi nhưng rất nhiều lúc họ đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp mà mình đã cất công xây dựng chỉ vì một lần tranh cãi nảy lửa do bản tính nóng nảy của mình.

Đàn ông tuổi này cũng dễ bị kích động, họ không thể chịu nổi nếu bị người khác châm chọc, khích tướng, cũng vì vậy mà họ dễ bị lợi dụng bởi những kẻ có mưu mô, ý đồ xấu.

Ngoài ra, họ còn là người ưa hư vinh, thiếu thực tế, dễ bị hấp dẫn từ người khác phái nhưng họ lại có tâm lý không ổn định, lúc nóng lúc lạnh nên thường xảy ra mâu thuẫn với đối phương.

Đàn ông tuổi Dậu

Chỉ số trách nhiệm với cuộc sống của đàn ông tuổi Dậu

Đàn ông tuổi Dậu cảm thấy cuộc sống cứ sống qua được ngày nào là ổn rồi, không cần phải quá nỗ lực và vất vả. Kỳ thực, không phải là họ không có lòng cầu tiến nhưng bản tính của họ vốn không thích bị yêu cầu phải làm cái này, cái kia. Với họ, cuộc sống thoải mái, dễ chịu mới là tiêu chuẩn đầu tiên.

Điều khiến đàn ông tuổi Dậu mất phương hướng: Thất bại trong hôn nhân

“Tôi tận tâm như vậy, tại sao hôn nhân lại thất bại?” ý niệm này luôn xoáy quanh trong tâm tư của đàn ông tuổi Dậu, khiến họ dày vò và thậm chí điên cuồng đến mức phương hướng. Họ đối với người thân trong gia đình có thể sẽ hơi lạnh nhạt nhưng đối với người yêu, người bạn đời thì thật sự hết lòng hết dạ.

Họ không ngại hy sinh vì người thương, vì tổ ấm của mình, vì vậy một khi hôn nhân đổ vỡ, họ khó chấp nhận được sự thật này. Khi phải đối mặt với thất bại tình cảm, cho dù họ cũng có lỗi trong chuyện này thì họ vẫn cho rằng mọi lỗi lầm đều ở đối phương và mình chỉ là người bị hại, bị tổn thương.

Điểm yếu chí mạng của đàn ông tuổi Dậu

Tâm lý không ổn định và nói nhiều hơn làm chính là yếu điểm của đàn ông tuổi Dậu. Một khi có chút gì đó bất mãn, họ lập tức phản ứng lại mà không biết cách kiểm soát hay kìm chế, thường đặt lợi ích của bản thân lên trên hết, xử sự tuy có tinh thần lạc quan nhưng thiếu tầm nhìn xa rộng, thường làm theo ý thích nhất thời mà không nghĩ đến kết quả lâu dài.

Ngoài ra, họ nói chuyện ít khi biết lựa lời nên dễ làm tổn thương đến cảm giác và lòng tự trọng của đối phương, đây cũng là khuyết điểm cản trở lớn trong quá trình giao tiếp xã hội của họ.

Thiện Duyên

Nguồn: zhouyi, nongli

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm