Mách bạn những điều đàn ông 'dù chết' cũng không chia sẻ và thừa nhận

Emdep.vn - Dù cho đã yêu hay khi còn đang tán tỉnh một người phụ nữ thì hầu hết đàn ông muốn “tỏ tường” mọi chuyện về người mình yêu nhưng không phải lúc nào họ cũng giãi bày tâm tư, suy nghĩ của mình cho nửa ấy. Bởi đơn giản, họ tham lam, luôn giữ cho mình “khoảng trời” riêng.

Có không ít những người đàn ông còn sẵn sàng nổi cáu nếu bị đề cập tới một số vấn đề thuộc “khoảng trời” đó. Vậy bạn hãy khéo léo, hoặc tránh xa những điều dưới đây nhé. 

Ghét bạn gái nói về tình cũ của mình

Hầu hết đàn ông đều muốn hỏi hoặc thường xuyên hỏi về quá khứ, người cũ của bạn gái nhưng chẳng mấy người chịu nổi khi bạn gái suốt ngày hỏi han tới tình cũ của mình. Anh ta chôn vùi mọi chuyện liên quan đến người cũ của mình, để nó trở thành bí mật. Hãy cẩn thận, nếu bạn không muốn mất đi tình cảm vì chuyện quá khứ của chàng.

Không thoải mái chấp nhận nếu nửa kia của mình có nhiều bạn thân khác giới

Đây là một điều bạn gái nên hạn chế. Bởi không phải người là đàn ông nào cũng thoải mái khi thấy bạn suốt ngày kè kè, chuyện trò với một hoặc nhiều người khác giới. Có lẽ với bản thân mình thì không sao nhưng với cánh đàn ông, khi bạn có quá nhiều bạn khác giới thì họ sẽ cảm thấy bị xúc phạm và khó chịu vô cùng.

Đàn ông không lạnh lùng, khô khan như bạn nghĩ

Bề ngoài, có thể là cứng rắn nhưng không phải người nào nội tâm cũng như vậy. hầu hết đàn ông đều lấy vẻ ngoài để che đậy đi cảm xúc của mình. Điều này, chẳng phải chàng trai nào cũng thể hiện cho bạn gái mình biết. Nếu là người tinh ý hiều chàng thì bạn sẽ nhận ra anh ấy là người giàu cảm xúc.

Mách bạn những điều đàn ông 'dù chết' cũng không chia sẻ và thừa nhận
Đàn ông luôn giữ cho mình "một khoảng trời riêng". Ảnh: St.

Luôn nói muốn ở một mình

Khi gặp khó khăn hoặc điều gì đó buồn thì đàn ông thường nói “hãy để anh một mình” nhưng thực ra khi ấy, chính là lúc anh ta cần bạn nhất. Hãy làm điều ngược lại, anh ta sẽ cảm thấy được an ủi, được quan tâm và dĩ nhiên, bạn đã “ghi điểm” rồi đấy.

Chia sẻ khó khăn và ước mơ của mình

Đàn ông không phải dễ dàng nói ra những ý nghĩ sâu xa trong lòng nhất là nhưng khó khăn của cuộc sống cũng như tham vọng của mình. Hãy tự hào nếu chàng chia sẻ những điều ấy cho bạn vì biết được những điều này của chàng chứng tỏ bạn là một phần quan trọng đáng tin trong cuộc đời của chàng..

Không bao giờ thừa nhận đang tán tỉnh ai đó

Chinh phục là bản năng lớn nhất của đàn ông nên dù đã có “chủ” nhưng các chàng vẫn luôn cố thể hiện bản năng ấy như một tài năng, năng khiếu bẩm sinh. Nhưng đấy sẽ là bí mật mà dù có chết chàng cũng chẳng tiết lộ với bạn. nhưng hãy yên tâm rằng, nếu thực sự yêu bạn thì người cuối cùng chàng nhớ đến sau một ngày dài lao động mệt mỏi chỉ có thể là bạn mà thôi..

Trêu chọc không có nghĩa là ghét

Đây là một bí mật quan trọng về đàn ông mà bạn sẽ muốn biết. Nếu một chàng trai đang để ý đến bạn thì anh ta sẽ tận dụng mọi cơ hội để trêu chọc bạn. Hãy chấp nhận và vui vẻ với hành động đó nếu việc ấy không quá mức chịu đựng của bạn.

Blue

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm