Giá nào cũng yêu

Emdep.vn - Phụ nữ mạnh mẽ, độc lập luôn bị nhầm tưởng với việc họ không cần một chốn nương tựa. Tuy nhiên đã là người, ai cũng có những phút yếu lòng, cần một bờ vai vững vàng để tựa vào.

Có một câu rất thú vị về tình yêu mà tôi vô cùng đọc được đó là: “Tình yêu cũng giống như việc đánh răng buổi sáng. Nó giúp bạn có hàm răng khỏe mạnh, tự tin ra ngoài đường vui đùa. Đôi khi thì việc đánh răng cũng gây ra chảy máu và đau đớn vì chúng ta đánh răng không đúng cách. Tuy nhiên chẳng ai vì việc đó mà sẽ ngừng đánh răng. Thay vào đó chúng ta sẽ học đánh răng đúng cách.” Vậy đó, nếu chúng ta nhìn nhận tình yêu ở đúng vị trí của nó thì chúng ta sẽ có cách xử trí khôn ngoan và bớt bi kịch hơn.

Giá nào cũng yêu

Có rất nhiều cô gái sau khi đau đớn vì một hai mối tình bắt đầu khép lòng mình lại. Đối với họ đàn ông trở thành con ác quỷ đáng sợ, chỉ biết làm phụ nữ đớn đau. Những lời hứa hẹn về tương lai rực rỡ trở thành những lời nói dối đáng ghê rợn nhất trần đời.

Những cô gái đó không còn tin vào tình yêu. Họ thà sống một mình độc thân còn hơn là bắt đầu mối quan hệ với một người đàn ông không xứng đáng. Điều đó đôi khi khá đáng tiếc. Bởi có rất nhiều người vì sợ hãi mà đã bỏ qua người đàn ông thực sự phù hợp với mình.

Họ nghi kị và không tin tưởng ai đến mức khi chàng hoàng tử xuất hiện họ vẫn hất nước đuổi đi. Cho nên các cô gái à, có thể có rất nhiều con ếch không thể biến thành hoàng tử nhưng điều đó không đồng nghĩa với người đàn ông phù hợp với bạn không tồn tại trên đời.

Giá nào cũng yêu

Phụ nữ mạnh mẽ, độc lập luôn bị nhầm tưởng với việc họ không cần một chốn nương tựa. Tuy nhiên đã là người, ai cũng có những phút yếu lòng, cần một bờ vai vững vàng để tựa vào. Không chỉ phụ nữ, mà ngay cả đàn ông mạnh mẽ như vậy vẫn cần có người ở bên để an ủi, vỗ về khi vấp ngã.

Cuộc sống đơn độc, một thân một mình không phải bao giờ cũng dễ dàng. Khi bạn đau ốm, chỉ mong có ai đó chăm mình cũng không được. Cảm giác đó vô cùng tủi thân. Hoặc khi bạn cần một người để giãi bày nhưng tất cả chúng bạn đều bận yêu đương, hẹn hò mất rồi.

Bạn có thể đứng dậy, trang điểm xinh đẹp và lao vào những bữa tiệc vui vẻ. Tuy nhiên đến sáng hôm sau khi thức dậy chỉ có một mình bạn lại cảm thấy trống rỗng vô cùng.

Giá nào cũng yêu

Bạn chỉ ước mong có một người thật sự đủ tin tưởng, yêu thương để bạn dựa vào lòng, để bạn có thể trút bỏ lớp vỏ lạnh lùng làm một cô gái bé nhỏ, cần được yêu thương. Điều đó hoàn toàn bình thường. Bạn cũng chẳng cần phải cố gắng chống lại cảm giác mong manh yếu đuối đó. Nếu bạn vẫn cần một bàn tay che chở, bảo vệ hãy can đảm đi tìm.

Đừng vì những nỗi sợ trong quá khứ khiến bạn khước từ hạnh phúc được yêu thương. Hãy nghĩ những người đàn ông đã làm đau bạn là một bài học để bạn có thể tìm ra người đàn ông tốt hơn, xứng đáng hơn với bạn.

Tôi đã gặp rất nhiều cô gái bước ra khỏi cái bóng đen tối của quá khứ để đến với người đàn ông tốt hơn. Họ cho những người mới cơ hội, hoặc cũng cho chính mình cơ hội để mở lòng ra, để yêu lại một lần nữa.

Có một sự thật khá thú vị là phụ nữ một khi đã muốn quên thì sẽ quên nhanh hơn. Khi chia tay phụ nữ có thể rồ dại như sắp tận thế đến nơi. Tuy nhiên khi tìm được bến bờ mới đủ an bình họ sẽ nhanh chóng quên đi tình cũ để tận hưởng hạnh phúc mới.

Ngược lại đàn ông lúc chia tay rất bình thản nhưng họ lại là người day dứt và ghi nhớ người cũ nhiều hơn. Cho nên các cô gái đừng sợ hãi tình yêu, cứ bước tới rồi bạn sẽ tìm thấy người đàn ông thích hợp có thể mang đến niềm vui cho bạn mỗi ngày.

Tình yêu quả thực là món quà vô giá mà tự nhiên đã trao tặng con người. Với trái tim đong đầy yêu thương, mỗi người phụ nữ trở thành một nữ hoàng xinh đẹp nhất trong mắt người tình. Hãy yêu khi còn có thể, bạn nhé!

Mèo W

Ảnh minh họa

 Gửi chia sẻ của bạn về: 

Email: banbientap@i-com.vn

Đường dây nóng: 0914926900

Xem thêm:

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm