Cười chảy nước mắt bộ ảnh cưới chụp như thập niên 90 khiến cô dâu trẻ "khóc ròng"

Emdep.vn - Cô dâu mới lên mạng chia sẻ tình cảnh dở khóc dở cười của mình khi nhận được bộ ảnh cưới "siêu độc lạ". Dân mạng xem xong phì cười vì quá giống ảnh thập niên 90.

Mới đây, một cô dâu trẻ lên diễn đàn mạng đăng tải bộ ảnh cưới cùng những dòng tâm sự "dở khóc dở cười" của mình. Theo đó, cô được một người quen nhà chồng chụp cho bộ ảnh cưới mà xem xong chỉ muốn ngất vì quá giống hình cưới của ba mẹ thời trước. Đoạn đăng tải đã lập tức thu hút đến 7 nghìn lượt like cùng những bình luận hài hước của dân mạng.

Cụ thể đoạn chia sẻ có nội dung như sau: "Trước tiên cho mình được xưng mày tao cho gần gũi nhé.
Chuyện là thế này các mày ạ, tao vừa được lấy chồng, nhà chồng tao thuê được bác thợ chụp hình có "tâm" * luôn các mày ơi. Có tâm đến nỗi giờ cả nhà tao * ai buồn xem hình nữa, cũng chả dám cho ai xem luôn.

Cười chảy nước mắt bộ ảnh đám cưới chụp như thời năm 90 của cô dâu trẻ

Có ai khổ như vợ chồng tao không, làm cô dâu chú rể mà còn xấu là sao, đâu phải bọn tao xấu tự nhiên đâu, vợ chồng tao nhìn cũng được chứ bộ, công lý ở đâu huhuhu. Đã vậy khi chụp xong bác còn không chịu gửi file gốc dù tao đã lên tiếng xin file gốc để gửi cho ba mẹ tao xem, các mày thấy vô lý không.

Lý do phải thuê bác này là do có quen biết với nhà chồng tao, biết là xấu nhưng không thuê thì mất lòng. Bác đã chụp ảnh đám hỏi cho bọn tao rồi, tao đã nhìn thấy được sự khủng khiếp đó ngay từ đầu, dù chồng tao đã hết lời can ngăn nhưng vẫn không có ít gì. Nói chung là ba mẹ chồng tao cũng khổ tâm lắm nên tao không hề trách ba mẹ gì đâu, chỉ thấy buồn quá nên lên đây luyên thuyên với các mầy.

Những ai sắp cưới hãy chọn cho mình chỗ chụp hình ok nhất nhé. Với cả có đứa nào từng lâm vào cảnh này như tao chưa? Tao không giỏi văn vẻ gì cả nên có gì các mày thông cảm cho tao nhé. Yêu các mày".

Cười chảy nước mắt bộ ảnh đám cưới chụp như thời năm 90 của cô dâu trẻ

Cười chảy nước mắt bộ ảnh đám cưới chụp như thời năm 90 của cô dâu trẻ

Cười chảy nước mắt bộ ảnh đám cưới chụp như thời năm 90 của cô dâu trẻ

Một số bức hình cưới có một không hai được cô dâu chia sẻ

Đoạn chia sẻ cùng bộ ảnh cưới sau khi đăng tải đã thu hút rất nhiều bình luận hài hước của dân mạng.

Nhung N.T bình luận: "Tao chưa đọc cap thì tưởng mày chụp lại ảnh cưới của bố mẹ mày ngày xưa".

"Haha. Xem xong cứ tưởng ảnh cưới thập niên 90. Vàng vàng, đậm đậm, đỏ đỏ, cười không khép được miệng. Chia buồn với cô dâu chú rể nhá", H.L chia sẻ.

Hiện đoạn đăng tải vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Thùy Linh 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm