Chia tay vì biết bạn gái KHÔNG CÒN TRINH, chàng trai cưới người khác rồi được... CẮM SỪNG

2019-05-15 19:11
- Chia tay rồi mới hối hận, luyến tiếc vì để vuột mất một cô gái tốt chỉ vì cô ấy không còn trinh. Thế mới nói, cái ngàn vàng ấy chỉ là thứ vô hình khiến đàn ông mất đi người quý giá nhất của mình nếu không biết trân trọng.

Mới đây, một chàng trai lên diễn đàn NEU Confessions chia sẻ câu chuyện tình yêu của bản thân và lập tức nhận được hơn 6 nghìn lượt like. Theo nội dung chia sẻ, chàng trai yêu được một cô gái hiền lành, tốt tính, biết quan tâm người khác. Nhưng sau đó, khi phát hiện cô gái không còn trinh, anh ta quay ngoắt kết luận "bị vẻ ngây thơ của cô ấy lừa gạt" và lập tức chia tay. Không lâu sau, chàng trai này kết hôn với một người khác nhưng lại bị phản bội. Lúc này anh ta mới nhận ra giá trị của người yêu cũ thì đã quá muộn.

Toàn văn nội dung đoạn chia sẻ như sau:

"Mình học BK ra trường hai năm, còn bạn gái mình học trường **U. Trước mình có trãi qua một mối tình khoảng 1 năm nhưng không hợp đã chia tay. Sau đó mình tập trung học không yêu đương nữa cho tới khi khoảng 2 năm trước mình gặp em ở công viên. Lúc đó em đang chạy bộ ở công viên một mình thì mình lại làm quen và bắt đầu tìm hiểu.

Chia tay vì biết bạn gái KHÔNG CÒN TRINH, chàng trai cưới người khác và ăn trái đắng vì bị CẮM SỪNG

Em là một cô gái xinh xắn, tự lập, học giỏi, ít bạn bè, da trắng vẻ ngoài trông rất ngây thơ. Sau đó mình có xem qua facebook thì thấy em ấy cũng không hay đăng hình sống ảo hay thả thính gì cả, mình thầm nghĩ sao mình may mắn vậy ! Mình quyết định theo đuổi em sau 2 tháng em cũng nhận lời, trong lúc quen nhau mình được biết trước đây em từng yêu nhằm một badboiz rồi bị lừa gạt tình cảm nên em không dám yêu ai nữa vì em cũng khá giản dị và nghiêm túc nên sợ lại bị gạt lần nữa !

Em là một người rất hiểu chuyện dù mình đã đi làm rồi nhưng đi chơi em vẫn chia tiền với mình và không bao giờ đòi hỏi gì cả, dù mình rất bận nhưng những lúc hẹn mà không gặp được vì tăng ca em vẫn chỉ cười và "không sao đâu anh cứ lo làm việc" sau đó lẵng lặng mang cơm lên cho mình, em chỉ có khuyết điểm là không biết làm nũng và tự ti về bản thân. Mình cũng hay hỏi em tốt như vậy sao cứ e ngại trước anh làm gì thì em chỉ cười cười. Thật ra mình cũng có ý định cưới em trong thời gian tới, hôm đó đi chơi định ngõ lời với em về chuyện này thì em đã thủ thỉ với mình một chuyện nghe như sét đánh ngang tai.

Em ấy bảo em thật ra không còn con gái nữa, em không còn trong sáng như anh nghĩ đâu, trước đây em đã từng với bạn trai cũ... Ôi lúc đó mình rất sốc, vì trong mắt mình em rất ngây thơ kiểu nắm tay nhiều lúc em còn ngại ấy vậy mà... Sau đó mình im lặng và về mình đã chia tay em. Mình hay được mọi người nhận xét là điển trai, công việc ổn định lương cũng ổn và mình chưa làm chuyện đó bao giờ nên tự nhiên nghe vậy mình cảm giác thấy e ngại, có lẻ mình hơi ích kỉ.

Đáng lẽ ngay từ đầu em nên nói trước thì tốt hơn. Mình chia tay em cũng chẳng nói lời nào sau đó mất dạng. Sau đó mình có quen một gái khác và cưới nhau, được một năm thì chúng mình ly dị vì cô ấy ngoại tình khi mình đi công tác. Bỗng dưng mình nghĩ về em ấy và cảm thấy hoãng sợ luôn. Được biết sau khi chia tay mình thì em vẫn chưa yêu ai và ngày càng im lặng hơn, mình nghĩ do mình đã làm em thêm tự ti về chuyện đó nên em chẳng dám yêu ai, mình hối hận lắm muốn nói với em thì ra chuyện đó không quan trọng như mình nghĩ, dù không thể hàn gắn những ít nhất cũng mong em hãy mở lòng ra yêu nữa đi, chuyện này cũng không nhờ bạn bè khuyên dùm được nên viết cfs này mong em đọc được và tự tin vào bản thân hơn, đừng khép kín nữa, anh sai thật rồi!"

Ngay sau khi đoạn chia sẻ được đăng tải, nhiều bình luận gay gắt đã được đưa ra dành cho chàng trai này.

Vicky V. bức xúc: "Tôi xin phép ** 1 câu, ông đi tán gái đủ đường, ông có thể quan hệ hết em này em khác rồi bỏ mà bạn gái ông nó bị mất trinh tiết cái ông quay ngoắt 180 độ. Đàn ông thằng nào chẳng quen rồi muốn cầm tay rồi hôn rồi quan hệ. Ông cũng thuộc cái loại đấy, thế tại sao con gái yêu rồi chấp nhận trao hết cho người mình yêu thì ông đéo trân trọng. Mà tôi nói luôn cái trinh tiết nó chẳng là cái mẹ gì cả, ông yêu người ta là ông yêu tính cách, yêu cách sống, yêu cách đối nhân xử thế chứ cái màng trinh thì nó có cái mẹ gì. Nói tóm lại tôi cũng là con trai nhưng tôi thấy xã hội bây giờ đàn ông toàn thằng đểu cáng."

Chia tay vì biết bạn gái KHÔNG CÒN TRINH, chàng trai cưới người khác và ăn trái đắng vì bị CẮM SỪNG

Chia tay vì biết bạn gái KHÔNG CÒN TRINH, chàng trai cưới người khác và ăn trái đắng vì bị CẮM SỪNG

Chi D. nói: "Anh ta đánh giá cô gái mất trinh và bỏ rơi cô ấy để cưới 1 ng vợ còn trinh.. Và rồi sau đó cô vợ còn trinh của a ấy đã dành tặng cho a ấy 1 cặp sừng dài... Hạt cát mà cứ tưởng là kim sa cơ".

Trần Thúy P. bình luận: "Cái giá ông phải trả đấy, đáng lắm, người ta cũng chẳng dối lừa gì ông cả, đã từng với bạn trai cũ thì không được phép ngại ngùng nữa à, ông có thấy mình hèn lắm không? Đánh giá tư cách 1 người qua cái màng trinh rồi chính ông đang tự hạ thấp mình giờ ông hối hận thì có làm lành được vết thương của em gái kia không?"

Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Thùy Linh

qc-epoint